Đồng hồ treo tường bằng gỗ dẫn đầu xu hướng trang trí vào năm 2020. Đây là một năm đầy biến động với nhiều sự thay đổi cách tân mới lạ trong phong cách cùng với những xu hướng trang trí mang hơi hướng mới. Xu hướng của tự nhiên, của thiên nhiên. Chính vì vậy mà đây là năm lên ngôi của những mẫu đồng hồ phong cách Zen, Scandinavian .

Ưu điểm khiến bạn muốn có ngay một chiếc đồng hồ gỗ từ bây giờ

Đồng hồ treo tường gỗ là mẫu đồng hồ được làm từ gỗ với nhiều phong cách khác nhau như Minimalism, Scandinavian, hay thậm chí là Vintage. Sản phẩm đồng hồ nghệ thuật gỗ hiện đang được rất nhiều người chọn lựa bởi vì chúng có rất nhiều ưu điểm nổi trội.
  • Thiết kế đa dạng, mang đầy tính sáng tạo
  • Phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau
  • Nhẹ, dễ dàng di chuyển, tiện lợi trong việc treo lên
  • Có độ bền cao, sử dụng được lâu dài

Top 5 đồng hồ gỗ đang hot trên thị trường hiện nay

Ngày nay, những mẫu đồng hồ gỗ thường rất dễ dàng tìm kiếm và chọn mua trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu phù hợp về kiểu dáng lẫn chất lượng thì không hề dễ dàng. Hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn 5 mẫu đồng hồ gỗ

Đồng hồ gỗ cổ điển

Đây là một mẫu đồng hồ gỗ cổ điển có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, nó sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên đặc biệt. Thêm vào đó, với thiết kế mặt tròn kèm một vòng bên ngoài và bốn số chỉ giờ đơn giản sẽ tạo cho gia chủ một cái nhìn thoải mái khi quan sát giờ giấc.
Đồng hồ gỗ cổ điển
Đồng hồ gỗ cổ điển

Đồng hồ treo tường Gerda

Đồng hồ treo tường Gerda với thiết kế khá đặc biệt nên nó chắc chắn sẽ tạo nên sự thú vị cho không gian nhà bạn. Mặt đồng hồ tròn được thiết kế nằm giữa những nhành cây tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo.
Đồng hồ treo tường Gerda
Đồng hồ treo tường Gerda

Đồng hồ treo tường vân gỗ

Hầu như các thiết kế đồng hồ treo tường vân gỗ đều khá đơn giản, nhưng chính nhờ sự đơn giản này đã tạo nên sự đặc trưng riêng của nó. Mẫu đồng hồ treo tường vân gỗ này với thiết kế mặt đồng hồ tròn vân gỗ, được sơn chống mối mọt và mười hai chữ số chỉ giờ để giúp bạn dễ dàng quan sát và quản lý thời gian.
Đồng hồ treo tường vân gỗ
Đồng hồ treo tường vân gỗ

Đồng hồ treo tường mặt vân cây

Khác với những mẫu đồng hồ thông thường, mẫu đồng hồ treo tường mặt vân cây sẽ giúp cho nhà bạn trở nên đặc biệt và sang trọng hơn. Chiếc đồng hồ này không quá tròn mà còn mang thiết kế lõi những đường vân bên trong của thân cây sau khi được cắt ra,vậy nên nó sẽ giúp bạn tăng thêm vẻ tự nhiên cho không gian nhà bạn.
Đồng hồ nền gỗ kim giờ bằng gỗ
Đồng hồ nền gỗ kim giờ bằng gỗ

Đồng hồ treo tường vân gỗ Scandinavian

Thiết kế cuối cùng là đồng hồ vân gỗ Scandinavian với thiết kế mặt gỗ kèm mười hai giờ kèm với mười hai mặt gỗ tròn nhỏ màu trắng đan xen lẫn nhau tạo nên nét độc đáo cho không gian của gia chủ.
Đồng hồ treo tường vân gỗ
Đồng hồ treo tường vân gỗ
Với nhiều gia chủ, gỗ luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi chọn mua để trang trí cho không gian nhà của bạn. Hi vọng các bạn có thể chọn mua được những mẫu đồng hồ treo tường ưng ý nhất nhé.