Bồn cây giả, bục cây giả, hộp cây giả


Các mẫu bồn cây giả, bục cây giả, hộp cây giả trang trí decor nội thất, văn phòng làm việc, quán cafe, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng khách sạn, spa đẹp như thật

Tôi phải làm gì nếu không khí văn phòng quá buồn tẻ? Nếu văn phòng không có sức sống thì phải làm sao? Tôi nên làm gì nếu nhìn thoáng qua có những bộ bàn ghế văn phòng, không có gì mới và thẩm mỹ? Rất đơn giản, hãy để chúng tôi giúp bạn tích hợp các bồn cây giả vào thiết kế trang trí văn phòng một cách sống động và chân thực nhất.

Văn phòng là nơi để làm việc, do đó nhiều người cho rằng phong cách tổng thể cần phải nghiêm chỉnh. Nhưng thực tế, môi trường làm việc nơi công sở có tác động rất lớn đến trạng thái làm việc và tâm lý của nhân viên, một môi trường quá buồn tẻ sẽ làm giảm nhiệt huyết làm việc của nhân viên. Đặt bục cây giả trang trí văn phòng có thể phá vỡ sự cứng nhắc của tổng thể môi trường, cây xanh sống động làm cho tổng thể không gian trở nên mềm mại và sinh động, không chỉ tạo hiệu ứng trang trí tốt mà còn khiến nhân viên năng động và thư thái hơn.

Việc đặt cây giả trong thiết kế trang trí văn phòng đặc biệt cố gắng không đặt ở những nơi nhân viên thường xuyên di chuyển để không gây phiền phức cho mọi người. Khoảng trống trên bàn làm việc của nhân viên và góc trống của văn phòng thích hợp để đặt cây xanh, tùy theo diện tích không gian mà bạn có thể lựa chọn những loại cây phù hợp. Ngoài ra, tốt nhất không nên đặt các loại cây quá lớn trong không gian văn phòng, vì nhiều văn phòng không có nhiều diện tích để đặt, làm mất đi sự cân đối tổng thể của không gian.

Cây cảnh giả văn phòng đều có đặc điểm hình thái riêng mang đến cho con người những cảm nhận khác nhau, bạn cũng có thể dễ dàng tạo một cảnh quan cho mình theo phong cách riêng.

Những mẫu Hộp cây giả trang trí văn phòng góp phần kiến tạo không gian xanh mát, tươi mới thay đổi diện mạo một cách thu hút phù hợp. Không chỉ vậy, bồn cây giả còn mang tính ứng dụng thực tế, những mẫu cây cảnh nhân tạo lấy cảm hứng từ thiên nhiên là sự phối hợp hoàn hảo nhất khiến không gian trở nên sống động và tươi mới

Không chỉ là một xu hướng, trồng cây giả trong hộp thực sự có thể mang lại nhiều lợi ích, từ cải thiện sức khỏe tinh thần và năng suất làm việc đến lọc không khí, giảm tiếng ồn. Nhưng, nếu bạn không thể chăm sóc chúng thì hãy sử dụng bồn cây giả, chúng được phối hợp từ nhiều loại cây mô phỏng nhân tạo nhằm tạo nên một phong cách phù hợp với không gian trang trí.

Bồn cây giả trang trí quán cafe, shop thời trang được đưa vào thiết kế để tạo nên một không gian thiên nhiên xanh mát, tươi mới không chỉ giúp tạo cảm giác thư giản cho khách hàng mà còn giảm áp lực cho nhân viên và gia tăng năng suất, hiệu quả làm việc một cách tốt nhất.

Có rất nhiều loại cây giả và hoa trang trí đa dạng, nhiều màu sắc và vì chiều cao của chiếc hộp trồng như nhau nên trông rất gọn gàng. Chúng ta cũng dễ dàng để tích hợp vị trí đặt bồn cây giả phù hợp với môi trường xung quanh.

XEM THÊM