Tượng ngựa phong thủy để bàn


Tượng ngựa phong thủy để bàn decor trang trí  nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Ý nghĩa hình ảnh ngựa phi nước đại thể hiện sự nhanh nhẹn, nhạy bén và tăng trưởng.

Hình ảnh tượng ngựa phi nước đại đem đến cho gia chủ sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy tiền tài và khả năng thăng tiến trong công việc khiến những dự định được hoàn thành nhanh chóng thuận lợi.

Thiết kế đa dạng về mẫu mã, chất liệu thường được sử dụng để làm tượng trang trí như: gỗ, đá, sứ, kim loại, đồng hay nhựa để tạo nên mô hình ngựa. Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp như thế, mà tượng ngựa phong thủy được sử dụng nhiều làm quà tặng tân gia, quà biếu sếp hay món quà giành tặng cho người thân thương.

Ý nghĩa hình ảnh tượng ngựa phi nước đại, mã đáo thành công biểu tượng cho sự nhanh nhẹn và phát triển đột phá giúp gia chủ sở hửu đạt được tài lộc, may mắn trong con đường công dang sự nghiệp. Với những ai đang tìm hiểu về phong thủy, thì các bạn chắc hẳn cũng đã từng biết đến ngựa, đây là một loài vật đem đến sự thịnh vượng, phát tài. Và hình ảnh ngựa phi nước đại được coi là một trong những hình ảnh nổi tiếng nhất trong phong thủy không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hãy cùng F20Beauty tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa tượng ngựa phi nước đại ngay bên dưới.

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

1. Giới thiệu sơ lược về hình ảnh loài ngựa

Ngựa nắm giữ một vị trí danh dự và được dùng để trang trí trong các sảnh vào, phòng khách và văn phòng. Biểu tượng của con ngựa được coi là đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ nên nó luôn được đặt hướng về phía cửa ra vào.

Một số người tin rằng làm như vậy, ngựa phong thủy sẽ giúp họ chinh phục bất kỳ năng lượng, thử thách để đạt đến thành công vì con ngựa là biểu tượng của sự chinh phục và thành công, cũng như sự an toàn và an ninh.

Ngựa có những đặc tính đặc biệt về quyền lực và sự thăng tiến và được khuyến khích để trưng bày trong nhà của những người sinh năm Ngọ, vì chúng khá hợp với gia chủ. Và có hai loài ngựa được các nhà phong thủy ưa chuộng nhất là ngựa chiến thắng và ngựa cống.

2. Ý nghĩa hình ảnh tượng ngựa trong phong thủy

Hai loài ngựa mà mình vừa nhắc trên là hai loài ngựa được nhiều người ưa chuộng nhất. Và bạn cũng có thể dễ dàng mua được chúng trên thị trường nếu bạn đang muốn chọn con ngựa là vật trang trí. Bạn có thể nắm rõ hơn về ý nghĩa của hai loài ngựa

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

2.1. Tribute Horse (Ngựa mã đáo thành công)

Tribute Horse hay còn gọi là ngựa cống thường được tượng trưng cho sự giàu sang và sung túc. Ngựa cống như một tấm bùa để tăng may mắn và thịnh vượng và đồng thời cũng là một dấu hiệu của sự khiêm tốn.

2.2. Victory Horse (Ngựa phi nước đại)

Ngựa chiến thắng là một biểu tượng của năng lượng, động lực và thành công. Nó thường được trưng bày trong văn phòng với hy vọng khai thác tất cả năng lượng của thế giới và bên trong bản thân bạn, để giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu và tăng cơ hội của mình.

2.3. Vị trí đặt tượng ngựa trang trí phù hợp phong thủy

Đối với phòng làm việc, bạn nên đặt tượng ngựa phong thủy vào khu vực phía Nam hoặc ngay góc phòng và phổ biến nhất là đặt trang trí trên bàn làm việc. Những vị trí này sẽ giúp bạn mang lại danh tiếng lớn và sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp. Vì nơi làm việc được cho là nơi giúp bạn tăng khả năng đạt được mục tiêu của bạn và trở nên vượt trội hơn các đồng nghiệp của bạn mà không cần cố gắng nhiều.

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

Nếu đặt tượng ngựa đối mặt với một cánh cửa sẽ giữ giúp giảm bớt hoặc tránh khỏi những ảnh hưởng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến bạn. Đặc biệt, tượng ngựa trang trí thường được tặng cho những người (thường là nam giới) làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo hoặc trong môi trường cạnh tranh.

3. Tư vấn trang trí ngựa phong thủy trong không gian nội thất

Phòng làm việc luôn là nơi lý tưởng để đặt tượng ngựa decor trang trí vì đây là nơi sẽ giúp bạn tăng khả năng đạt được sự thành công trong công việc. Tuy nhiên, nếu như bạn không có phòng làm việc thì bạn có thể lựa chọn đặt ngựa trên bàn làm việc nhé.

Bên cạnh đó, phòng khách cũng là một lựa chọn không tồi đâu nhé. Đặt ngựa ở phòng khách sẽ giúp bạn có thêm năng lượng, động lực để làm việc và sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được nhiều thành tựu, thành công.

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

Hình ảnh ngựa phi nước đại phong thủy

Hiện tại hẳn là các bạn cũng đã rõ hơn về việc chọn mua tượng ngựa phi nước đại để trang trí rồi đúng không nào. Bạn có thể chọn tượng hoặc chọn tranh tùy thuộc vào không gian nội thất và sở thích. Hãy lựa chọn cho mình biểu tượng ngựa phù hợp nhé vì điều này sẽ quyết định phần nào cuộc sống của bạn.

XEM THÊM

Đang tải …