Cách cắm hoa giả đẹp lung linh đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Cách cắm hoa giả đẹp lung linh đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cắm hoa giả đẹp với những mẫu bình hoa giả được ưa chuộng nhất.

Bạn là người hậu đậu, không có 1 tí kiến thức về hoa, cũng như cách cắm hoa, bạn đừng lo lắng hãy xem hết video hướng dẫn cách cắm hoa giả đẹp cực kì đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Xem hết video nếu bạn vẫn chưa biết cắm hoa giả như thế nào, thì bạn hãy xem tiếp

Lưu ý cần thiết khi bạn cắm hoa giả trang trí theo chủ đề

1. Cách chọn hoa giả theo chủ đề, sự kiện, trang trí

Để chọn hoa giả theo chủ đề, sự kiện, trang trí bạn phải xác định được mục tiêu cắm hoa giả để làm gì, thông thường có rất nhiều chủ đề tiêu biểu như sau: cắm hoa giả trang trí phòng khách, phòng ngủ, trang trí bàn làm việc, cắm hoa giả trang trí sự kiện, lễ hội. Ngoài ra cắm hoa giả làm quà tặng cho bạn gái, cắm hoa giả 8/3, cắm hoa giả tặng mẹ,...

2. Cách chọn bình và hoa giả

Tùy loại hoa mà có những mẫu bình khác nhau, trong đó bình thân cao là loại bình được ưa chuộng nhất, vì phù hợp với đa số các loại hoa giả, hoa vải, hoa tươi.

Hiện nay có rất nhiều loại hoa giả như : hoa lan hồ điệp, hoa hồng, hoa mẫu đơn,... và các loại cây hoa giả, lá giả khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo nên một bình hoa giả đẹpphù hợp trang trí bàn

3. Cách cắm hoa giả đẹp như mơ

Khi bạn đã có được mẫu bình và hoa giả phù hợp thì việc còn lại là bạn cắm hoa vào bình. Trước tiên bạn nên cắt từng bụi hoa thành từng cành hoa riêng biệt, sau đó cho hoa vào miệng bình, thêm một ít cành, lá giả trang trí sẽ giúp cho bình hoa đẹp hơn. Nếu như cành hoa của bạn quá ngắn, bạn đừng lo lắng, hãy thêm 1 ít xốp mềm dưới đáy bình.

Với 3 bước cắm hoa giả đẹp đơn giản mà cực kì dễ làm, chắc hẳn rằng bạn đã biết cách cắm bình hoa giả đẹp như hoa thật rồi phải không ạ. Nếu bạn ngại cắm hoa, mà vẫn muốn có một bình hoa đẹp thì hãy đến cửa hàng chúng tôi. F20beauty là cửa hàng ở tphcm chuyên cắm những loại hoa giả đẹp như: Cắm hoa lan giả đẹp trang trí phòng khách, cắm hoa hồng giả trang trí phòng ăn, cắm hoa mẫu đơn trang trí khách sạn, cắm hoa pha lê làm quà tặng bạn gái.

huong-dan-cach-cam-hoa-gia-dep

huong-dan-cach-cam-hoa-gia-dep

 

Có Thể Bạn Thích …

Preloading Image

Tư Vấn Sản Phẩm …

Preloading Image