Hướng dẫn bạn 9 cách treo tranh nghệ thuật đẹp mắt đúng cách trong nhà.

Tranh treo tường được dùng nhiều trong trang trí nội thất. Nó vừa giúp lấp đầy khoảng trống, lại tô điểm cho bức tường trở nên sống động và tươi mới hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn tranh treo tường lại không dễ chút nào. Nó còn phụ thuộc vào chủ đề bức tranh mà bạn chọn, màu sắc căn phòng, khoảng không gian, cách bố trí đồ đạt trong căn phòng. Dưới đây là các cách sắp xếp, mẹo trang trí tranh treo tường phù hợp với mọi không gian mà F20Beauty đã đúc kết ra trong quá trình tư vấn, nguyên cứu và hỗ trợ trang trí nhà cửa cho khách hàng.

Tranh treo tường phòng khách

Tranh treo tường có diện tích lớn nên được đặt ở phòng khách. Phòng khách được coi là bộ mặt của căn nhà, đặt bộ tranh treo tường có diện tích lớn làm tăng vẻ sang trọng và trang trọng của phòng khách lên.

Tranh treo tường phòng khách
Tranh treo tường phòng khách

Một bộ tranh treo tường phòng khách đẹp, được đặt đúng chổ sẽ góp phần làm nổi bật phòng khách của bạn khi khách khứa, người thân bước vào nhà. Tôn vinh lên tính sang trọng quý phái và là điểm nhấn cho các đồ vật trang trí còn lại trong phòng.

Tranh treo tường phòng khách đẹp
Tranh treo tường phòng khách đẹp

Bên cạnh bộ sofa cổ bằng gỗ cao cấp, hoặc sofa vải canvas hiện đại ngày nay, bạn nên chọn chủ đề bức tranh sao cho phù hợp với những vật trang trí này, điều này sẽ giúp bạn truyền tải được nội dung thiết kế và phong cách chủ đạo của cả ngôi nhà.

Tranh treo tường và bộ ghế
Tranh treo tường và bộ ghế