Dòng cuộc sống luôn thay đổi, hướng đến vẻ đẹp mới lạ và cây giả trang trí cũng không phải là ngoại lệ. Sử dụng cây cảnh xanh trong thiết kế ngoại thất, sân vườn, quán cafe nhằm đem đến nguồn không khí mát mẻ, xanh mát là điều cần thiết để cải thiện một không gian sống tích cực. Nhưng nếu sử dụng cây cảnh, bạn phải tốn công lựa chọn chăm sóc và phải thay đổi theo thời gian. Điều đó rất tốn kém và nếu như không chăm sóc tốt, cây cảnh sẽ bị tàn úa và héo mòn. Chính vì thế, cây giả nhân tạo được ra đời nhằm thay thế cây cảnh thật trong trang trí. Dưới đây là 3 lý do chọn cây giả trang trí là sự ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay.

1. Cây giả trang trí đa phong cách phù hợp mọi không gian

Bạn là một người đam mê phong cách, chắc chắn bạn sẽ có một Style riêng cho mình và cây giả trang trí chính là yếu tố đột phá giúp bạn hoàn thành phong cách của chính mình. Vì, chúng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chủng loại. Nên cây giả sẽ phù hợp bất kì phong cách nội thất nào, cho dù đó là phong cách Scandinavian hiện đại, Zen thiền tịnh, phong cách Minimalismt tối giản hay phong cách Vintage hoài cổ, Tropical nhiệt đới,… Chúng sẽ nổi bật và thu hút giữa không gian.

Vài hình ảnh F20Beauty sẽ minh chứng cho bạn sự đa dạng về phong cách của cây giả trang trí:

Cây bàng Singapore Luxury phong cách Scandinavian điểm nhấn hút hồn bất kì ai đặt chân vào phòng khách
Cây bàng Singapore Luxury phong cách Scandinavian điểm nhấn hút hồn bất kì ai đặt chân vào phòng khách
Cây Monstera Tropical nhiệt đới kết hợp cây chuối Singapore tối giản trang trí không gian Shop thời trang cao cấp
Cây Monstera Tropical nhiệt đới kết hợp cây chuối Singapore tối giản trang trí không gian Shop thời trang cao cấp
Trang trí cây ô liu giả với phong cách Zen thiền tịnh, nhẹ nhàng và yên tĩnh, cảm giác như hòa tan vào thiên nhiên và cuộc sống
Trang trí cây ô liu giả với phong cách Zen thiền tịnh, nhẹ nhàng và yên tĩnh, cảm giác như hòa tan vào thiên nhiên và cuộc sống

Dù thế nào đi chăng nữa, phong cách trang trí rất quan trọng và cây giả với sự đa phong cách sẽ là lựa chọn tối ưu nhằm cải thiện không gian sống. Nếu như bạn chưa có ý tưởng về thiết kế, phong cách thì F20Beauty sẽ giúp bạn chọn lựa một phong cách phù hợp với không gian của mình.

2. Cây giả có chất lượng chân thực, kiểu dáng mới, giá thành rẻ

Khi mua bất kì sản phẩm nào, chỉ tiêu chất lượng phải luôn đặt ở hàng đầu, cây giả cũng không phải ngoại lệ. Tại F20Beauty khi mua cây giả bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng. Cây giả trang trí F20Beauty luôn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu 3C Châu Âu. Với tiêu chí: An toàn, Bền, Đẹp là phương châm hàng đầu, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sự trải nghiệm mới lạ mà hiếm có cửa hàng nào làm được.

Luôn đi đầu trong xu hướng thống trị nội thất hiện đại, F20Beauty luôn cập nhập và sáng tạo các mẫu cây giả cao cấp nhằm đem tới cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ. Sản phẩm cây giả trang trí của F20Beauty được kiểm tra và sàn lọc kĩ càng nên sẽ mang đến sự an tâm về chất lượng, cũng như sự hài lòng của đối tác. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường cây giả có chất lượng kém với giá thành rẻ rất nhiều. Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong chọn lựa cây giả, bạn sẽ dễ bị mua hớ sản phẩm chất lượng tồi và không thể sử dụng, bởi vì chúng rất dễ hỏng trong quá trình sử dụng.

Vẻ đẹp chân thực, sống động, bền đẹp và mới lạ của cây phong lá đỏ phong cách Retro
Vẻ đẹp chân thực, sống động, bền đẹp và mới lạ của cây phong lá đỏ phong cách Retro

3. Cây giả dễ dàng thay đổi không gian trang trí, không phải mất thời gian chăm sóc như cây thật

Vấn để muôn thuở khi sử dụng cây thật là dễ dàng bị hư hỏng, héo úa, và mất thời gian chăm sóc, bạn khó có thể di chuyển chúng dời vị trí khác. Nhưng cây giả trang trí đã khắc phục hầu hết những nhược điểm của cây thật. Sử dụng cây giả bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và bạn có thể sử dụng chúng trọn đời mà vẫn mang vẻ đẹp như mới.

Điều quan trọng nhất vẫn là vẻ đẹp xanh mát, thoáng đãng phù hợp với không gian mà cây giả trang trí mang đến. Quả thật, trong cuộc sống hiện đại, cây giả trang trí luôn là sự lựa chọn tối ưu trong trang trí nội thất mà khó có món đồ trang trí nào thay thế được. Nếu bạn đang cần thiết kế một mảng xanh với các loại cây hoa giả thì hãy gọi ngay cho F20Beauty. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một góc Decor đẹp mộng mơ với chi phí tiết kiệm nhất.