Theo phong thủy, nếu chọn đúng cây cảnh trang trí sẽ đem đến may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia chủ giúp thăng tiến, thành công trong sự nghiệp

Cây may mắn, tài lộc trong trang trí phong thủy
Cây may mắn, tài lộc trong trang trí phong thủy

1. Cây phát tài

Cây phát tài còn gọi là cây phất dụ có dáng đứng thẳng, tán lá xanh xòe rộng, thân nhiều đốt, bên trong rỗng. Được sử dụng và trồng trong chậu giúp gia chủ gặp may mắn, vượng khí, vượng tài.

Việc để cây phát tài chết, héo úa trong nhà, sẽ ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc. Thấu hiểu tâm lí của khách hàng, F20beauty giới thiệu cây phát tài giả đẹp hơn cây thật đến 99% mà bạn không phải mất công chăm sóc.

Cây phát tài
Cây phát tài

2. Cây Monstera lá xẻ

Cây Monstera lá xẻ có màu sắc xanh bắt mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người, với hình thù độc đáo, lạ mắt với sự kết hợp giữa phiến lá có những lỗ hình Oval, thùy lá hình lông chim. Sự tốt tươi, vươn lên và phát triển mạnh mẽ của cây Monstera sẽ mang đến may mắn, tài lộc, hưng thịnh cho gia chủ.

Tô điểm không gian phòng ngủ bằng cây mostera lá xẻ thân cao
Tô điểm không gian phòng ngủ bằng cây mostera lá xẻ thân cao

Trong phong thủy, cây trầu bà lá xẻ Monstera là tượng trưng cho sức mạnh, năng lượng dồi dào

3. Cây ô liu

Cây ô liu có thân to, cành mỏng manh, kết hợp lá mềm mịn được sử dụng trang trí phòng khách, quán cafe phong cách hiện đại, đơn giản.

Cây olive phong cách Bắc Âu được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, bởi vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng, tinh tế.

Cây ô liu
Cây ô liu

Trong cuộc sống hiện đại, ngày nay sử dụng như cây ô liu cảnh giả trang trí thay thế cây thật mang lại ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ có được may mắn, tài lộc, trí tuệ, sự bình yên.

4. Cây bạch đàn

Cây bạch đàn là loại cây thân to, lá tròn màu xanh mát tạo cho ta cảm giác thoải mái. Trong phong thủy cây bạch đàn mang lại sự thịnh vượng, cũng như tiền tài và may mắn.

Cây bạch đàn
Cây bạch đàn

Ngày nay, Cây bạch đàn cảnh mang phong cách Scandinavian hiện đại, đơn giản, sang trọng. Được sử dụng rộng rãi làm cây cảnh trang trí phòng khách, quán cafe, shop thời trang.

5. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ, cây lưỡi cọp hay còn gọi là cây lưỡi mèo có nguồn gốc từ vùng Tây Phi nên khả năng chịu nóng, khô hạn rất tốt ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Về phong thủy, cây lưỡi hổ có tác dụng xua đuổi tà ma. Ngăn chặn ma quỷ và những điều xui rủi,.. Ngoài ra còn có ý nghĩa mang lại may mắn, giúp gia chủ chiêu tài lộc, tiền bạc, vượng khí,…

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Ngày nay, người ta thường sử dụng cây lưỡi hổ giả trang trí quán cafe, phòng khách, shop thời trang để được may mắn, tài lộc

Bạn có thể xem thêm gợi ý cây giả trang trí trong nhà bạn nên mua nhất