Đèn Tiffany

Đèn kính màu Tiffany với những họa tiết tinh tế mang lại sự cuốn hút kì lạ khi tắt đèn nó mang đến một không gian yên tĩnh lúc lại mang cảm giác huyền bí kỳ ảo cuốn hút người dùng. Nhưng khi bật đèn lại tạo cho ta rất nhiều cảm giác đặc biệt.

Ở mỗi góc nhìn khác nhau sẽ tạo ra một chiều không gian khác nhau, một màu sắc mới lạ từ xanh, đỏ, tím, vàng, lục, hồng, mỗi màu thay đổi ở góc nhìn khác nhau. Như khoác lên mình phép màu của bà tiên ánh sáng và nghệ thuật, thổi hồn vào từng chiếc đèn khiến người dùng càng ngắm càng mê say.

Điều bất ngờ thú vị, khi đặt hàng trăm chiếc đèn Tiffany chụm lại một chỗ trong căn phòng nhỏ không hề có cảm giác chói mắt hay nóng bức, cảm giác không gian thật dễ chịu và như lạc vào chốn thần tiên của thế giới màu sắc, cứ như bị nghiện hiệu ứng ánh đèn Tiffany. Chắc hẳn đây là điểm thiết kế đặc biệt của đèn Tiffany

Hiểu được tâm lý đó ngày nay chúng tôi đã mua công nghệ và kỹ thuật công nghệ sản xuất đèn từ nước ngoài và cho ra đời nhiều mẫu Đèn trang trí Tiffany giá rẻ tại Việt Nam, phù hợp với khách hàng yêu thích dòng sản phẩm đèn Tiffany nghệ thuật của F20Beauty

Đèn Tiffany là gì?

Đèn Tiffany hay còn gọi là đèn kính màu (Stained Glass lamps). Đèn Tiffany nổi tiếng là loại đèn kính màu nổi tiếng bậc nhất thế giới Đây là một loại đèn nghệ thuật không gian 3 chiều, một chiếc đèn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự của màu sắc nằm trong kính và bố cục họa tiết, được các nghệ nhân tài hoa lên ý tưởng và chế tác.

Mua đèn Tiffany ở đâu?

Hiện nay "Tiffany" chưa được phổ biến rộng rãi vì sự xa hoa và giá cả quá cao. Những người có hiểu biết và kiến thức rộng để tìm mua một chiếc đèn Tiffany ở Việt Nam là rất khó. Nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn. F20beauty là cửa hàng chuyên bán các loại đèn trang trí: Đèn trần tiffany, đèn ngủ tiffany, đèn để bàn tiffany cao cấp, đẹp rẻ.

Sản phẩm đèn Tiffany của shop là hàng nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ và kĩ thuật tiên tiến hiện đại của các nước Châu Âu, đạt tiêu chuẩn kiểm định 3C của quốc tế: An toàn – tiết kiệm – chiếu sáng tốt. Đặc biệt, quý khách hàng khi mua sản phẩm về đèn và thiết bị chiếu sáng tại F20Beauty đều được hưởng chính sách bảo hành và ưu đãi.

Hiện nay, giá bán đèn Tiffany tại cửa hàng dao động từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Quý khách rất khó tìm được sản phẩm này tại các shop bán đèn Tiffany giá rẻ tại tphcm cũng như các thành phố lớn khác. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

XEM THÊM