Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn phật , Đèn thờ mang phong cách hiện đại và độc đáo ,với chất liệu compisite, đá ,sắt ,nhựa reshin kết hợp lại tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ .
Hiện nay xã hội ngày một tiên tiến . Đèn không những là vật phẩm trang trí nhà cửa ,mà còn là một món đồ trang trí phong thủy không thể thiếu .
Nếu bạn muốn mua đèn trang trí đẹp , đèn phong thủy, đèn phật , đèn thờ ,… hãy đến với F20beauty .Chúng tôi là cửa hàng chuyên bán Đèn trang trí đẹp ,độc ,lạ .Với chất lượng tuyệt vời .

Ý nghĩa của đèn trang trí hoa sen hiện đại

Trong giới Phật tử, hoa sen được dùng cúng dường và làm chỗ ngồi cho chư Phật. Không chỉ vậy, loại hoa này còn được dùng để trang trí các đền thờ, cung điện…Có thể nói rằng, hoa sen có những phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được. Khi nhắc đến ý nghĩa hoa sen, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự thanh cao, thuần khiết và nghị lực khiên cường. Nhưng với mỗi loại sen sẽ có những ý nghĩa đặc trưng riêng.
Hoa sen Là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam
Hoa sen tối cao là biểu tượng đích thực của Đức Phật . Hoa sen đỏ tượng trưng cho trái tim và ý nghĩa của nó có liên quan đến tình yêu và từ bi. Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim .
Vậy bạn còn ngại ngùng gì, mà không mang về một Đèn hoa sen, Đèn phật ,Đèn búp sen độc đáo này .F20beauty tự hào là nhà cung cấp đèn trang trí đẹp hiện đại độc lạ tại TP.HCM với giá thành rẻ nhất trên thị trường .
Giảm giá!

Đèn phật ,Đèn thờ

Đèn trang trí hoa sen nghệ thuật

12,500,000 18,500,000 
Giảm giá!
1,890,000 2,590,000 
Giảm giá!
3,200,000  2,500,000 
Giảm giá!
2,500,000  2,390,000 
2,090,000