Ảnh bìa đèn treo thả trần

Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Đèn treo thả trần là đèn chiếu sáng được thiết kế để làm đẹp và trang trí một không gian cụ thể. Ánh sáng trang trí có thể là một phần của ánh sáng bình thường hoặc ánh sáng Led. Đèn treo thả trần phù hợp trang trí cho các khách sạn, nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại và các tòa nhà chung cư mới xây dựng.
Ánh sáng trang trí tạo ra một môi trường không gian đáp ứng các yêu cầu về sinh lý và tâm lý của con người, điều đó khiến mọi người hài lòng về mặt tinh thần.

Chi tiết các loại đèn treo thả trần trang trí

Có 3 loại đèn treo thả trần thường được dùng trong trang trí là: Đèn chùm, đèn trần, đèn treo tường.

Đèn chùm là sự kết hợp giữa điểm và đường thẳng, chiều dài của đèn treo khác nhau. Trong đó, Đèn treo dài làm nổi bật độ tương phản đường thẳng giữa cột và đèn, tạo cảm giác thẳng đứng, và làm nổi bật hình dạng và kết cấu của đèn. Đèn chùm dây chuyền là một chuỗi thay vì thanh thẳng như một thanh treo, loại đèn này làm nổi bật sự phong phú và sang trọng của toàn bộ căn phòng. Cuối cùng, là loại đèn chùm kính thiên văn, có thể điều chỉnh theo ý thích.

Đèn trần là loại đèn Led chiếu sáng dân dụng được lắp đặt nổi hay chìm trên trần nhà. Đèn ốp nổi trên trần được gọi là “đèn ốp trần“, nhằm phân biệt với loại đèn ốp chìm phải khoan lỗ gọi là “đèn âm trần”

Đèn treo tường còn gọi là đèn gắn tường hay đèn ốp tường là loại đèn chiếu sáng được gắn liền trên bức tường. Chúng thường được sử dụng để trang trí hành lang, cầu thang, phòng ngủ, phòng khách. Hay trang trí lối vào quán cafe, nhà hàng khách sạn.


Cách đặt đèn treo thả trần phù hợp không gian

  • Thứ nhất, đèn treo tường thường được sử dụng để chiếu sáng trong phòng. Nếu trần không phù hợp để lắp đặt đèn, thì đèn treo tường là sự lựa chọn tốt nhất. Đèn treo tường mang phong cách mới lạ và nhiều hiệu ứng trang trí độc đáo. Bạn dễ dàng thay đổi một số vị trí đèn tường. Chúng dễ dàng sử dụng và thay thế khi hư hỏng. Bạn cần chọn phong cách và vị trí thích hợp cho riêng mình để có được không gian đẹp, tinh tế nhất.
  • Thứ hai, đèn trần chủ yếu được sử dụng trong không gian không có vật dụng treo. Hiệu ứng ánh sáng của loại đèn này rất tốt, vì vậy nó có thể được sử dụng trong không gian lớn. Tuy nhiên, hiệu quả trang trí của đèn trần là không tốt. Nếu bạn không có nhu cầu về trang trí, mà mục đích chỉ sử dụng chỉ để thắp sáng thì hãy dùng đèn trần.
  • Thứ ba, đèn chùm có cấu trúc đơn giản và có thể tạo ra một bầu không khí thanh lịch: đèn chùm có thể mang đến cho mọi người bầu không khí năng động và mạnh mẽ, đèn chùm thủy tinh tráng lệ và đẹp mắt, có thể làm cho căn phòng trông sang trọng. Đây là loại đèn phổ biến được sử dụng nhiều trong trang trí không gian nội thất, đặc biệt là phòng khách.
Hy vọng rằng những gợi ý trên giúp bạn hiểu và lựa được một loại đèn thích hợp.

Một số lời khuyên khi chọn đèn treo thả trần 

Bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú với các mẫu đèn treo thả trần trong nhà của mình. Chúng rất đặc biệt, đẹp mắt, và có thể sẽ giúp bạn cải thiện lại tâm trạng và tinh thần. Màu sắc hoặc phong cách khác nhau sẽ giúp bạn cảm nhận mỗi cảm xúc khác nhau. Một số loại đèn trang trí sẽ tạo cho không gian ấm áp và lãng mạn hơn. Nhưng một số loại đèn có thể không được như mong đợi. Dưới đây là một số mẹo chọn đèn treo thả trần mà bạn cần biết.

1. Lựa chọn kiểu

Trước tiên, bạn cần chọn phong cách cho riêng mình. Mỗi phong cách sẽ tạo một không gian khác nhau. Nhiều loại đèn chùm pha lê sẽ mang lại cho bạn cảm giác mơ mộng hơn. Chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các cô gái. Đối với các gia đình có trẻ em, bạn có thể chọn một phong cách dễ thương và đáng yêu.

2. Phối màu

Sự pha trộn màu sắc vẫn là một vấn đề quan trọng, bởi vì mỗi phong cách sẽ có màu sắc độc đáo riêng. Chúng ta cũng phải chú ý đến những vấn đề này khi chọn đèn chùm. Phong cách cổ điển thường chọn màu nâu, đỏ thẫm và màu đỏ son. Phong cách tối giản hiện đại thường chọn màu trắng hoặc sáng hơn, và màu của đèn chùm không nên quá sáng. Nếu không nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác khó chịu.

3. Màu sáng

Đèn trần trang trí phòng khách thường được sử dụng để chiếu sáng. Do đó, chúng ta không được quên vai trò thiết yếu nhất của đèn. Những chiếc đèn nhiều màu sắc vẫn trông rất đẹp. Tuy nhiên, nếu chúng ta chọn đèn trần nhiều màu sắc trong phòng khách, nó sẽ làm căn phòng trở nên rối ren. Do đó, việc lựa chọn màu sắc ánh sáng của đèn trần trong phòng khách là một vấn đề quan trọng. Chúng tôi có nột số gợi ý giúp bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn màu trắng nhạt hoặc vàng, tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.
Với những lời khuyên chân thành này, chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được đèn trang trí phù hợp nhất cho không gian của mình. Trên đây là một số loại đèn treo thả trần F20Beauty giới thiệu cho bạn.