Trong một ngôi nhà, đồng hồ treo tường nghệ thuật là món đồ trang trí không thể thiếu. Đôi khi chiếc điện thoại di động không còn phù hợp nữa và đồng hồ treo tường đã trở thành món đồ tiện ích nhất cho việc xem giờ. Ngày nay, chiếc đồng hồ nghệ thuật không chỉ được dùng để xem giờ, mà chúng còn được sử dụng như một bức tranh trang trí để đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho không gian nội thất.
Mọi người đều biết rằng đồng hồ treo tường có một lịch sử lâu dài. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh chóng các sản phẩm điện tử đều có chức năng xem giờ. Nhưng vẫn có nhiều người muốn biết thời gian qua đồng hồ treo tường bởi những lợi ích cùng nhiều ý nghĩa phong thủy mà chiếc đồng hồ mang lại. Cùng F20Beauty điểm danh Top 6 mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

1. Đồng hồ treo tường nghệ thuật màu đen trắng mộng mơ

Lấy cảm hứng từ hình bóng của trái đất, nó được kết hợp với màu đen và trắng để tạo ra trải nghiệm thị giác mạnh mẽ. Chúng được bao quanh bởi các tòa nhà khác nhau, khung cảnh thật tuyệt vời và thú vị. Khi bạn treo chiếc đồng hồ trái đất thu nhỏ này lên tường nó sẽ giúp cho không gian đẹp và lạ hơn. Đây là mẫu thiết kế được đánh giá cao bởi vẻ đẹp cũng như sự độc đáo, lạ lẫm.
Đồng hồ treo tường trái đất phong cách Bắc Âu
Đồng hồ treo tường trái đất phong cách Bắc Âu

2. Đồng hồ treo tường với họa tiết nghệ thuật hiện đại

Một mảnh lá rơi cùng gió khiến nhà thiết kế suy nghĩ rất nhiều. Những chiếc lá cong treo trên tường mang lại cảm giác chân thực, sống động. Hình dạng mới lạ, đột phá giúp phá cách so với các mẫu đồng hồ tròn treo tường truyền thống thông thường.
Đồng hồ treo tường chiếc lá
Đồng hồ treo tường chiếc lá

3. Đồng hồ treo tường tối giản Bắc Âu

Đồng hồ treo tường tối giản có hình tròn trông giống như một chiếc nhẫn, với màu sắc chắc chắn, thanh lịch, các đường vòng cung bo tròn thiết kế đẹp mắt, làm tăng thêm vẻ duyên dáng của đồng hồ treo tường. Bộ máy chuyển động Quazt cao cấp được sản xuất tại Nhật giúp cho đồng hồ chạy êm và chính xác.
Đồng hồ treo tường Double
Đồng hồ treo tường Double

4. Đồng hồ treo tường Deer Bắc Âu

Bầu không khí hiện đại của đồng hồ treo tường phong cách Bắc Âu, đầu hươu cổ điển và hiệu ứng 3D cho thấy một khung cảnh nghệ thuật tuyệt vời. Nó mang một vẻ đẹp của phong cách và thời trang, là sự phá cách mới lạ trong các ý tưởng thiết kế.
Đồng hồ treo tường nghệ thuật Deer Bắc Âu
Đồng hồ treo tường nghệ thuật Deer Bắc Âu

5. Đồng hồ trang trí nghệ thuật

Đồng hồ treo tường bằng lá phong mang màu vàng đặc trưng. Lấy ý tưởng từ chiếc lá mùa thu phai dần theo gió, đồng hồ lá phong được yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên và thường xuất hiện nhiều trong đời sống. Nếu bạn là một người nghiêng về cảm xúc và có nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Bạn có thể thử mẫu đồng hồ treo tường này.
Đồng hồ treo tường lá phong
Đồng hồ treo tường lá phong

6. Đồng hồ treo tường phong cách ArtLife

Thiết kế đơn giản và hiện đại, có thể xoay trái và phải. Bức tường của bạn sẽ không còn quá tẻ nhạt và nhàm chán. Chiếc đồng hồ phong cách ArtLife mang nhiều sự lựa chọn về màu sắc, điều đó sẽ giúp bạn phối không gian phù hợp và tự nhiên hơn. Đồng hồ ArfLife chuyển động im lặng với bộ máy Quazt sẽ giúp bạn sử dụng trong một thời gian dài mà không gây tiếng ồn.
Đồng hồ treo tường ArtLife
Đồng hồ treo tường ArtLife

Hy vọng rằng 6 mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật trên sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo ngôi nhà của mình. Nếu như bạn đang cần tư vấn cũng như chọn mẫu đồng hồ treo tường phù hợp cho không gian nội thất của mình. Hãy liên hệ ngay F20Beauty, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp nhất với không gian của mình.