Hoa giả là gì ? ( Fake Flowers ) là một loại hoa nhân tạo .

Hoa giả là một loại hoa giống hoa thật được làm từ nhiều chất liệu khác nhau : vải ,nhựa,cao su ,…Hoa giả mang nhiều màu sắc ,kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Trên thị trường có rất nhiều loại hoa giả mang nhiều kiểu dáng độc đáo và màu sắc đẹp ,nhưng chất liệu thì cực kì ” dở tệ ” nếu không muốn nói thẳng là “quá khủng khiếp ” .Bạn nghĩ xem ? một loại hoa giả được làm từ đống nhựa phế thải ,hoặc những thanh kẽm bị gĩ, thật là ” tồi tệ ” .Nhưng bạn đừng lo f20beauty sẽ giúp bạn giải quyết nổi bâng khuâng này.

1. Tại sao phải dùng hoa giả trong trang trí mà không dùng hoa thật ?

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mỗi bông hoa thật tuy đẹp,nhưng cũng nhanh chống lụi tàn,mỗi ngày bạn phải chăm sóc,tỉa cành, bắt sâu,…Thật là tốn thời gian,vì vậy hoa giả là sự thay thế hoàn hảo dành cho bạn .Cho dù bạn muốn mang cả thế giới bên ngoài vào bộ sưu tập về hoa của mình.

F20beauty là cửa hàng chuyên về hoa giả,hoa vải, hoa lụa cao cấp được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến với đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật ” siêu đẳng ” Mỗi bông hoa bạn chọn là 1 kiệt tác nghệ thuật theo dây chuyền máy móc cao cấp.

Hoa giả trong trang trí tôn vinh lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng,mang đậm chất cổ điển và tinh tế .

2. Có mấy loại chất liệu hoa giả trong trang trí nghệ thuật ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu hoa giả trong trang trí nghệ thuật tiêu biểu là :

  1. Nhựa : Loại này có ruột được làm bằng kẽm hoặc sắt sợi nhỏ ,thân làm bằng nhựa dẻo ,và hoa thì làm bằng vải hoặc cao su,…[ Loại này đắc ,chi phí giá thành tương đối ,vì thường được làm bằng chất liệu cao cấp ) ]
Hoa giả cao cấp
Hoa giả cao cấp
  1. Cao su : Làm nguyên khối bằng cao su loại này giá cả rẻ,cành hoa mềm.
Hoa rum cao su trong bình thủy tinh
Hoa rum cao su trong bình thủy tinh
  1. Compisite : Cành và hoa được làm từ compisite loại này giá thành rất cao ,nên không được sử dụng phổ biến, nhược điển kén bình cắm, thường được dùng với loại bình cao cấp,kích thước khá là thô ,độ thẩm mỹ không bằng loại 1.Nhưng có hoa văn và độ sắc xảo tốt.
Hoa hồng vải cao cấp bó 20 bông nhiều màu
Hoa hồng compisite nhiều màu sắc

Hoa giả là gì ? Chắc chắn rằng các bạn đã định nghĩa được hoa giả rồi chứ .

3. Mua hoa giả cao cấp đẹp rẻ ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán hoa giả cao cấp ở HCM ,nhưng F20beauty là cửa hàng chuyên về cung cấp hoa vải, hoa giả,hoa lụa cao cấp với giá sỉ ,lẻ ,đa dạng về mẫu mã kích thước.Nhận đặt oder hoa giả số lượng lớn với mức chiết khấu ưu đãi cho các đại lý .

Click vào đây nếu như bạn đang có nhu cầu :

Hoa giả là gì ? Mua hoa giả ở đâu rẻ tphcm? Bạn đang tìm chỗ bán hoa vải giá phù hợp với mình ở tphcm?

Xem thêm 1 số mẫu hoa giả cùa F20beauty tại đây