Các bạn hẳn không còn xa lạ với cái tên đồng hồ treo tường quả lắc. Đây là mẫu đồng hồ mà chúng ta thường được thấy trong những câu chuyện cổ tích hay những bộ phim ngôn tình. Ngày nay, đồng hồ quả lắc đang được khá nhiều gia chủ ưa chuộng bởi chúng góp phần tạo nên nét đặc biệt cho không gian nội thất. Dưới đây mình sẽ giới thiệu chi tiết thêm về các mẫu đồng hồ quả lắc trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ treo tường quả lắc là gì?

Đồng hồ quả lắc hay còn được gọi là đồng hồ con lắc, là một loại đồng hồ được vận hành bằng một con lắc và một quả nặng. Loại đồng hồ này chỉ có thể hoạt động khi ở một chỗ cố định, nếu bị di chuyển thì con lắc của nó sẽ vận hành sai lệch.
Đồng hồ quả lắc Tik Tok 
Đồng hồ quả lắc Tik Tok
Đồng hồ quả lắc Tik Tok Blue
Đồng hồ quả lắc Tik Tok Blue

Đặc trưng của đồng hồ treo tường quả lắc

Ngày nay, bên cạnh những thiết kế đồng hồ tối giản, hiện đại thì rất nhiều gia chủ vẫn yêu thích việc chọn lựa đồng hồ treo tường quả lắc như một điểm nhấn của riêng mình. Rất nhiều thương hiệu sản xuất mẫu đồng hồ này, nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc đồ hồ quả lắc đẹp và bền thì bạn nên chọn đồng hồ của Pháp, Nhật, hoặc Đức nhé.

Đồng hồ quả lắc Pháp

Pháp là một trong những nơi uy tín hàng đầu trong việc thiết kế những chiếc đồng hồ quả lắc khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại cho gia chủ dễ dàng lựa chọn. Những mẫu đồng hồ quả lắc của Pháp thường có thiết kế bền bỉ, kiên định nên rất hiếm khi chạy lệch giờ.
Đồng hồ treo tường quả lắc
Đồng hồ treo tường quả lắc

Đồng hồ quả lắc Nhật

Nhật luôn là xứ xở của những công nghệ kỹ thuật hàng đầu, vậy nên lựa chọn những thương hiệu Nhật để mua đồng hồ quả lắc là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Những chiếc đồng hồ quả lắc của Nhật thường mang thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tiện lợi cho gia chủ dễ dàng treo lên tường.
Đồng hồ treo tường quả lắc
Đồng hồ treo tường quả lắc

Đồng hồ quả lắc Đức

Nếu như nói Pháp đại diện cho chất lượng, Nhật tượng trưng cho sự tối giản thì Đức lại là một đất nước đi đầu về độ bền. Những mẫu đồng hồ quả lắc của Đức có thể có độ bền lên đến vài chục năm. Vậy nên, đồng hồ Đức là một sự lựa chọn tốt cho những gia chủ yêu thích những chiếc đồng hồ bền bỉ.
Đồng hồ treo tường quả lắc
Đồng hồ treo tường quả lắc

Trang trí đồng hồ treo tường quả lắc ở đâu?

Đồng hồ quả lắc thường được trang trí ở phòng khách để giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng, đồng thời đây cũng là nơi giúp gia chủ sẽ dễ dàng quan sát và quản lý thời gian. Thêm vào đó, nó cũng được đặt ở sảnh khách sạn hoặc công ty với mục đích tăng thêm vẻ ấn tượng, độc đáo cho sảnh và đồng thời giúp cho những người qua lại dễ dàng quan sát thời gian.
Đồng hồ quả lắc Heaven Wood Luxury
Đồng hồ quả lắc Heaven Wood Luxury

Địa chỉ bán đồng hồ treo tường quả lắc đẹp uy tín ở đâu?

Hiện nay để tìm được địa chỉ bán đồng hồ quả lắc bạn có thể tìm đến F20Beauty Shop. Đây là cửa hàng bán đồng hồ cao cấp tại TP.HCM với hàng ngàn mẫu đồng hồ treo tường đẹp giá rẻ nhất thị trường. Tại đây bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành. Ngoài ra, khi mua tại F2Beauty bạn sẽ được tặng Pin và móc treo và sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thiết kế không gian phù hợp nhất.