Ngôi nhà xây bằng giấy sử dụng được 50 năm

Ngôi nhà xây bằng giấy sử dụng được 50 năm

Chúng ta thường nhìn thấy ngôi nhà được xây bằng các vật liệu: đá, gỗ, hoặc thép, nhưng bạn đã từng nhìn thấy một căn nhà làm bằng giấy chưa ? Gần đây, một công ty từ Amsterdam, Hà Lan, đã xây dựng một ngôi nhà bằng bìa cứng, tên của nó là Wikkelhouse.

Ngôi nhà bằng giấy

Ngôi nhà bằng giấy

Wikkelhouse được sắp xếp thiết kế theo từng mô đun lắp ráp, bạn có thể di chuyển ngôi nhà này đến bất cứ nơi nào một cách dễ dàng và lắp đặt trong thời gian chưa tới một ngày. Độ bền của ngôi nhà không hề khác biệt so với các loại nhà thường thấy theo tính toán bạn có thể dử dụng tới 50 năm. Nhà giấy liên quan đến một loạt các khối vật liệu khác nhau được làm từ các loại chất liệu giấy khác nhau, mỗi tấm giấy nặng khoảng 500 kg, được thiết kế để có thể thích nghi với việc mở rộng và thu hẹp không gian sống.

Ngôi nhà bằng giấy

Ngôi nhà bằng giấy

Thiết kế thông minh của nó cũng làm cho nhà dễ dàng hơn để vận chuyển và không yêu cầu bất kỳ cơ sở hạ tầng, nhà modular có thể được xây dựng bất cứ nơi nào. Toàn bộ phần bao gồm 24 lớp bìa cứng, dính liền với keo thân thiện với môi trường. Và sau đó được bao phủ bởi bộ phim không thấm nước, và cuối cùng được bọc bằng gỗ. Các phần điều chỉnh được bao gồm nhà bếp và phòng tắm.

Ngôi nhà bằng giấy

Ngôi nhà bằng giấy

Nhiều nơi ở Châu Âu đã bắt đầu mua và lắp đặt ngôi nhà đặc biệt này, bao gồm Pháp, Đức, Anh, Đan Mạch, Bỉ, Luxembourg và Hà Lan. Sống trong ngôi nhà này thật là một trải nghiệm tuyệt vời bạn nhỉ.

Có Thể Bạn Thích …

Preloading Image

Tư Vấn Sản Phẩm …

Preloading Image