Cũng giống như phòng khách, bạn không thể nào để căn phòng ngủ nhà mình chỉ trơ trọi mỗi chiếc giường. Thay vào đó, chúng ta cần phải sắm sửa một số thứ đồ nội thất phòng ngủ khác để phòng cho căn phòng trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn.

Giường ngủ

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy

Hướng đặt giường ngủ hợp phong thủyTrong phòng ngủ không thể nào thiếu được chiếc giường ngủ. Nếu bạn đang có ý định thay đổi chiếc giường ngủ của mình thì đây cũng là lúc bạn cần tiến hành ngay nhé! Giường ngủ không những là nơi cho ta một giấc ngủ ngon mà còn là nơi để ta xõa đi những mệt mỏi. Vì vậy mà cần phải đầu tư ngay một chiếc giường ngủ đẹp.

Nhưng để cho căn phòng được đầy đủ hơn chắc chắn không thể nào thiếu được táp đầu giường. Táp đầu giường không những mang tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng đựng một số thứ lặt vặt. Không những vậy, táp đầu giường còn mang ý nghĩa phong thủy cho căn phòng.

Bàn phấn

Trong phòng ngủ không thể nào thiếu được bàn phấn. Nhiều người nghĩ rằng bàn phấn chỉ dành cho phụ nữ, nếu như phòng ngủ dành cho nam giới thì không cần bàn phấn. Nhưng thật ra bàn phấn không chỉ để đựng phấn cho phụ nữ, mà đối với đàn ông, cũng cần phải có bàn phấn để ít nhất trước khi ra ngoài họ cũng cần soi mình trong gương đã được chưa.

Tủ quần áo

Tận dụng góc chết làm tủ quần áo
Tận dụng góc chết làm tủ quần áo

 

Chắc chắn là bạn không muốn căn phòng nhà mình trở nên bừa bộn vì quần áo treo lung tung. Để dọn gọn gàng nhất định cần phải có tủ quần áo. Tủ quần áo không chỉ để treo quần áo mà còn đựng một số vật dụng riêng tư, tài sản cá nhân,…

Cùng F20Beauty tham khảo cách thiết kế phòng thay đồ cao cấp trong phòng ngủ của bạn với chi phí hợp lý nhé.

Tranh treo tường

Bộ tranh treo tường hươu và mùa xuân
Bộ tranh treo tường hươu và mùa xuân

Tranh treo tường được ưu tiên sử dụng trong việcchọn lựa các món đồ trang trí phòng ngủ. Nó xóa đi những khoảng trống nhàm chán trong không gian phòng ngủ, bức tường của bạn sẽ không phải nhuốm màu đơn điệu nữa, thay vào đó sẽ thể hiện hồn và màu sắc của chủ nhân căn phòng tùy vào tranh mà người đó chọn.

Trong phòng ngủ, thường thích hợp treo những tranh phong cảnh nhẹ nhàng, màu sắc dịu êm hoặc tranh theo sở thích cá nhân hóa của bạn, thể hiện tính cách riêng biệt của bản thân.

Xem thêm những mẫu tranh treo tường đẹp, cao cấp, giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh tại đây.