Hiện nay nhu cầu mua sắm cây cảnh giả tạo mảng xanh cho không gian đang tăng mạnh. Các lọai cây giả được nhập khẩu chất lượng cao, giống cây thật đến 98% . Đặc biệt là không phải tốn công chăm sóc, không héo úa khiến người dùng vô cùng yêu thích. Thị trường đã bắt đầu xuất hiện các mẫu cây cảnh giả kém chất lượng. Khi một số người bán chạy theo lợi nhuận đánh quên giá trị sản phẩm.

Phân biệt cây cảnh giả giá rẻ
Phân biệt cây cảnh giả giá rẻ

Có nên mua cây cảnh giả giá rẻ không?

Mua cây cảnh giả giá rẻ là sự chọn lựa đúng đắn của người dùng. Nhưng giá rẻ phải đi kèm với chất lượng. Mức giá rẻ đối với cây giả sẽ dao động trên thị trường từ 50-100 ngàn đồng. Hiện nay trên các trang web bán online hoặc những vùng phía bắc nước ta. Có rất nhiều cửa hàng bán cây chuối giả với mức giá từ 500-800 ngàn đồng. Câu hỏi đặt ra: Tại sao có mức giá chênh lệch lớn so với các cửa hàng bán cây giả tại hcm?

Để làm rõ vấn đề này có 2 yếu tố :
– Việc lừa đảo người mua hàng vốn là chuyện xảy ra thường ngày và không còn xa lạ. Đặc biệt là các nơi bán nhỏ lẻ không chuyên nghiệp. Lợi dụng sự ham rẻ của người tiêu dùng để bán ra các cây giả tự gia công kém chất lượng. Thậm chí gây hại đến sức khỏe người sử dụng..
– Bán phá giá thị trường dù cửa hàng không có sẵn cây để bán.

Một số cách phân biệt cây cảnh giả người mua cần chú ý.

  • Mua cây nên xem xét về sự uy tín, chất lượng. Đặc biệt các shop bán có website, fanpage công khai sẽ luôn cung cấp các hình ảnh thực tế, phản hồi về ảnh và chất lượng. Giá bán cây giả không có sự chênh lệch quá nhiều so với thị trường. Nơi bán có nhiều mẫu cây cảnh đa dạng…

Những cửa hàng lớn, uy tín, có nhiều năm kinh doanh như F20Beauty Decor là một dẫn chứng cụ thể. Những cửa hàng lớn hoặc bán sỉ nếu không mở mặt bằng mà kinh doanh online sẽ luôn cung cấp sản phẩm chính hàng, đảm bảo về giá cả và chất lượng. Một ưu điểm là những cửa hàng bán online cây cảnh giả này sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

  • Cây giả trang trí nội thất xịn có chất liệu từ nhựa PE thân thiện với môi trường, màu sắc bền khó phai, dùng vĩnh viễn. Tán lá của cây giả có độ dày dặn, kiểu lá sắc xảo như lá thật, đường vân nổi chi tiết theo từng bề mặt lá cây giả.
  • Màu sắc của cây giả sẽ là chi tiết giúp bạn phân biệt. Cây giả chất lượng thường có màu sắc chân thật, đều màu, khó phai màu dù dùng nước tẩy rửa. Cây giả kém chất lượng thường có màu sắc dại, nhìn thực tế rất giả tạo. Chạm tay vào lá bị dính màu nhuộm thì đây chắc chắn là hàng kém chất lượng tự gia công.
  • Những nơi bán hàng cây giả uy tín thường tư vấn khách mua kèm chậu cây giả, nhằm hướng cái đẹp hoàn hảo.
Cây cảnh giả xịn
Cây cảnh giả xịn

Chọn mua cây cảnh giả chất lượng ở đâu?

Cùng với sự phát triển của xu hướng thiết kế nội thất đẹp. F20beauty là nơi mang đến cho bạn nhiều chọn lựa về đồ trang trí nội thất đẹp, cũng như sản phẩm cây cảnh giả chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp cây cảnh giả giá sỉ cho các đối tác nhà hàng, khách sạn. Nhưng vẫn luôn đẩy mạnh mảng bán lẻ để mang đến cho mỗi khách hàng một sản phẩm chất lượng, giá rẻ.
Với hơn 5 năm kinh doanh trong ngành nội thất. F20Beauty sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp trong thiết kế nội thất.