Phát tài nhờ chọn cây kim tiền phong thủy đúng mệnh, hợp tuổi

Phát tài nhanh chóng nhờ cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền phong thủy đang được xem là một trong những loại cây thuộc dòng may mắn được sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc hiện nay. Với dáng vẻ tươi sáng, mạnh mẽ, căng tràn sức sống càng làm nhiều người yêu thích nó

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Với đặc điểm là một loài cây phong thủy mang đến may mắn phát tài phát lộc khi sử dụng. Ngày nay cây kim tiền đang dành được rất nhiều sự quan tâm. Chính vì vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, đặc điểm cũng như những bí quyết sử dụng để cây kim tiền phong thủy mang đến vinh hoa, tài lộc cho bạn.

1.Cây kim tiền là khởi đầu của may mắn

Nguồn gốc

Theo nhiều tài liệu khác nhau đều thống nhất chung về nguồn gốc của cây kim tiền là đến từ Zanzibar và Tanzania. Thuộc dòng họ Calla và philodendron. Loại cây này rất dễ nhận biết với thân hình mọng nước với hình bầu dục, lá cây có độ bóng. Với đặc tính này giúp cây kim tiền thích nghi mạnh mẽ với nhiều điều kiện khác nhau, kể cả khi bị bỏ bê không chăm sóc. Wow nghe là thấy bồ kết em ấy ngay rồi.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Đặc điểm

Về đặc điểm riêng của mình, cây kim tiền có chiều cao từ 20-90 cm. Thuộc họ cây mọng nước với thân cây ngắn nhưng tuổi thọ rất cao so với những người anh em trong cùng gia đình Calla và philodendron.

Cấu trúc phát triển của cây rất thú vị. Thân cây cắm xuống đất, gốc cây được phát triển phình to. Tán cây phát triển vươn thẳng tản đều ra hai bên tạo nên tính cân đối cho toàn bộ thân cây này. Cây kim tiền phát triển từ gốc của mình và tạo nên các cụm lớn để phát triển khi lớn lên.

Lá cây kim tiền rất dày và bóng. Tuy nhiên lớp lá này không thô ráp mà mọng nước với hình trái xoan dạng khép lông chim rất bắt mắt.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Hoa cây kim tiền mang đến may mắn cùng những điều tốt lành

Cây kim tiền có hoa hay không? Là một câu hỏi luôn luôn được đặt ra khi tìm hiểu về loại cây này. Qua quá trình chăm sóc và nuôi tạo cây phát tài này. Mình khẳng định cây kim tiền có hoa và hoa của nó màu trắng mọc giống nhánh lá. Hoa của cây này mọc từ gốc đi lên được bao quanh bởi một chiếc lá. Đặc biệt hoa của cây kim tiền rất nhỏ bạn cần chú ý tỉ mỉ mới có thể nhận ra. Càng quý hiếm càng khó thấy nên hoa ẩn mình hơi bị kĩ.

Tuy nhiên để hoa kim tiền nở cần một quá trình chăm sóc chu đáo và cẩn thận từ chủ nhân của nó, nếu không nhận được sự chăm sóc nhiệt tình loại cây này sẽ không ra hoa. Hoa của cây kim tiền tượng trưng cho sự may mắn, phát triển với nhiều tài lộc như tên gọi của nó là cây phát tài, luôn luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

2.Sử dụng cây kim tiền phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn

Như đã chia sẻ ở phần đầu bài viết. Cây kim tiền là một trong những loại cây phong thủy đang được ưu chuộng hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều quan niệm về việc sử dụng loại cây này sao cho đúng phong thủy như vị trí đặt cây. Mệnh nào dùng cây kim tiền sẽ nhiều may mắn …

Cây kim tiền nên đặt ở vị trí nào

Là một loại cây phong thủy, tuy nhiên cây kim tiền cũng có thể dùng để trang trí tại văn phòng, bàn làm việc, góc học tập. Hay những nơi như trong sân vườn ngoài ban công. Các vị trí này đều là những vị trí thích hợp vừa làm cho không gian trở nên sinh động khi có màu xanh của thiên nhiên. Vừa cân bằng tính âm dương giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể trồng cây kim tiền phong thủy trong bình thủy sinh hoặc chậu lớn... Để cây phát triển phù hợp với không gian của bạn.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Cây kim tiền hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp nhất với cây kim tiền phong thủy là tuổi Tý ( tuổi chuột ). Những người cầm tinh con chuột thường có tài sản dồi dào. Họ có nhiều cơ hội làm ăn tuy nhiên lại không dễ dàng nắm giữ được vận may của mình. Cây kim tiền với ý nghĩa mang đến sự ổn định cùng nhiều may mắn trong công việc. Chính vì vậy khi kết hợp với nhau sẽ mang đến nhiều cơ hội làm ăn & tài lộc trong công việc. Đặc biệt là những người kinh doanh.

Với những người tuổi Tý khi sử dụng cây kim tiền. Lời khuyên tốt nhất nên đặt cây ở góc nhà hoặc bàn làm việc của mình để tăng thêm may mắn và tài lộc. Những chậu cây kim tiền tuy nhỏ nhắn nhưng mang đến cho bạn ý chí mạnh mẽ và can đảm giúp bạn tự tin hơn trong những thương vụ làm ăn lớn. Bên cạnh đó những chậu cây kim tiền còn giúp bạn có tinh thần thoải mái, lạc quan để theo đuổi ngọn lửa đam mê của mình.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Cây kim tiền hợp với mệnh gì?

Hợp nhất với cây kim tiền là những người có mệnh Hỏa và Mộc. Theo phong thủy nếu hai mệnh này sở hữu cây kim tiền phong thủy sẽ liên tục thăng tiến cho công việc. Công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Cây kim tiền thuộc hành Mộc, theo quan niệm mộc sinh Hỏa nên nó rất thích hợp với hai mệnh này.

Ngoài ra cây kim tiền phong thủy cũng hợp với người mệnh Kim và Thổ. Tuy nhiên hai mệnh này phải chọn cho mình những cây kim tiền có chậu sứ . Lưu ý nhỏ nên tô điểm lên đó những viên sỏi màu trắng hoặc vàng để cân bằng tính âm dương sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngoài ý nghĩa về phong thủy cây kim tiền còn có vai trò thanh lọc không khí. Đặc biệt trong môi trường sử dụng điều hòa. Khi sử dụng cây kim tiền sẽ mang đến cho bạn không gian trong lành hơn.

3. Cây kim tiền phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc về

Hiện nay để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như thời gian chăm sóc cho cây kim tiền phong thủy. Nhiều người đã tìm đến những cây kim tiền giả như một lựa chọn. Vì nó mang đến nhiều lợi ích có thể kể như sau:

  • Sử dụng cây kim tiền giả bạn sẽ không cần bỏ thời gian chăm sóc mà vẫn giữ được độ tươi và bóng của cây
  • Những cây kim tiền giả tính thẩm mỹ rất cao. Mang đến cho bạn không gian tươi sáng mang đến nhiều cảm xúc tích cực giúp bạn có tinh thần sảng khoái.
  • Chi phí để mua cây kim tiền giả sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Cây kim tiền

Ngoài ra còn rất nhiều những lợi ích khác mà cây kim tiền giả mang đến bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ website của chúng tôi.

Trên đây là bài viết về cây kim tiền phong thủy với nhiều thông tin thú vị khác nhau như đặc điểm, ý nghĩa phong thủy. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cây kim tiền hãy để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé.

Có Thể Bạn Thích …

Preloading Image

Tư Vấn Sản Phẩm …

Preloading Image