Trang trí cửa tiệm theo phong cách rùng rợn cho ngày Halloween

Trang trí cửa tiệm theo phong cách rùng rợn cho ngày Halloween

Lễ hội Hallowen hay còn được gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỷ được diễn ra vào ngày cuối tháng 10 hằng năm. Trước đây, lễ hội Halloween thường người Việt Nam chúng ta nghĩ rằng đây là ngày hội ma quỷ như ngày "cô hồn tháng 7" bên ta, tuy nhiên những năm gần đây với tốc độ phổ biến internet và hòa nhập thế giới, quan điểm này đã dần dần thay đổi và ngày lễ hội Halloween đã trở thành một trong những ngày được giới trẻ mong đợi nhất trong năm, là ngày hợp mặt với nhau tiền giáng sinh sắp tới.

Để tiết kiệm chi phí và công sức trang trí cho dịp giáng sinh sắp tới, bạn có thể tham khảo các ý tưởng trang trí nhà cửa dịp noel tại chuyên mục này

Trước đây, lễ hội Halloween thường chỉ diễn ra ở các nước phương Tây - các nước theo công giáo, giờ đây lễ hội này được coi như sự kiện văn hóa thường niên được người dân Việt Nam mong đợi.

Thường tới ngày này, các con đường ở quận 7, các công ty nước ngoài, hoặc các cửa hàng, quán cafe hay sửa sang và bài trí không gian cho thêm phần sắc màu vui nhộn nhằm gắn kết mọi người - nhất là giới trẻ lại với nhau. Thường thấy nhất vào ngày này, tại các khu sầm uất ở trung tâm Hồ Chí Minh, không cửa hàng, quán xá nào bỏ lỡ việc tăng doanh thu đối với sự kiện này.

Đa phần việc trang trí nhà cửa hay các buổi tiệc cho ngày này thường xoay quanh chủ đề huyên bí với sắc màu đen tối rùng rợn. Được trang hoàng bởi các phụ kiện trang trí mang màu sắc ma quái như: ánh nến, bí ngô, bù nhìn, bộ xương khô, chủ đề của các bộ phim ma rùng rợn đang hót trong năm như: búp bê Annabel, chú hề ma quái It là dự đoán là chủ đề trend của năm 2017 này. Việc trang trí lựa chọn các vật phẩm trang trí cần lưu ý bố cục và không gian của cửa hàng hoặc buổi tiệc phải làm sao đó để không khí thêm vui nhộn, lành lạnh mà không tạo cảm giác rối rắm tù túng.

Bí ngô vật phẩm không thể thiếu trong sự kiện Halloween

Sự kiện Halloween 2017

Sự kiện Halloween 2017

Có thể nói đây là vật phẩm trang trí không thể thiếu trong sự kiện lễ hội ma quỷ này. Một buổi tiệc Halloween sẽ mất chất nếu không có một quả bí ngô to bự được khoét mắt mủi và lấp lánh lung linh với nến trong đó. Chọn lựa bí ngô như thế nào và đặt nó tại vị trí chú mục nào nhất là điều bạn cần làm đầu tiên. Đừng ham trưng bày các quả bí ngô quá nhiều, hoặc quá to nó vừa làm rối mắt và không toát lên được chủ đề - phong cách trang trí của bạn, cũng như cẩn thận khi đặt các quả bí ngô nơi có nhiều hoạt động qua lại, theo một đánh giá trên thế giới tỉ lệ tai nạn gây ra do việc trang trí bí ngô trong các lễ hội Hallooween là rất cao.

Nét rùng rợn với trang trí bí ngô đơn giản

Nét rùng rợn với trang trí bí ngô đơn giản

Như bạn đã thấy ở hình trên, chỉ với quả bí ngô, giỏ mây và vài cành hoa hướng dương nhưng cách trang trí này vừa làm toát lên vẻ lành lạnh bí hiểm lại không kém phần dễ thương với khuôn mặt quả bí ngô độc đáo với mũ phù thủy.

Dơi, nhện, chuột, rắn ...

Ngoài nhân vật chính là quả Bí Ngô, bên cạnh đó các vật trang trí hình con dơi, nhện, chuột, rắn ... thường được sử dụng để không khí thêm phần rùng rợn. Decal dán tường hình con dơi, mạng nhện kèm với các con nhện to lớn đầy màu sắc hay được sử dụng trên các bức tường và không gian trên đầu để bố cục của nơi trang trí bớt phần thô sơ góc cạnh.

Decal dán tường hình con dơi

Decal dán tường hình con dơi

Một ý tưởng rất hay thường được sử dụng là trang trí và đặt các loại hình con vật rùng rợn này ở những nơi bất ngờ và có nhiều người để ý như: góc tường, 2 bên tay vịn cầu thang, trước các cửa ra vào ...

Có Thể Bạn Thích …

Preloading Image

Tư Vấn Sản Phẩm …

Preloading Image