Trang trí noel 2019 như thế nào để vừa bắt mắt mà vẫn tiết kiệm. Nhà bạn đã mua gì trang trí cho mùa noel năm nay rồi? Bông tuyết, người tuyết, quả châu, tiểu cảnh hang đá, và đã thu xếp 1 nơi trong nhà để đặt các món đồ trang trí ấy chưa? Bạn đang có ý định trang trí lại shop bán hàng, quán cafe cho phù hợp với không khí mùa lễ hội tân niên 2020noel năm nay để tăng doanh số thu nhập nhưng khổ nổi vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào mà chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đẹp? Cung xem qua các ý tưởng về trang trí noel 2019 và chon cho mình một phong cách phù hợp nhất bạn nhé!

Xu hướng noel 2019 năm nay là gì?

Trang trí noel 2019 bạn nên tập trung vào 2 nguyên tắc chính sau “nhanh gon – tinh tế“, không cần phái quá cầu kì phức tạp với hàng tá loại đồ trang trí kèm theo cây thông noel hay các sản phẩm nho nhỏ tô điểm cho tiểu cảnh , chỉ cần một số lượng đồ trang trí vừa phải nhưng biết cách sắp đặt bố cục sẽ làm cho không gian noel của bạn thêm phần tinh tế, ân tượng và thu hút ánh nhìn của người khác ngay lần đầu bước vào. Một vài ý tưởng F20Beauty xin gợi ý cho bạn trong lúc rối rắm chọn lựa đồ trang trí noel.

Sử dụng decal hoa văn chúc mừng noel

Hoa Văn Trang Trí Noel
Hoa Văn Trang Trí Noel

Không cần phải quá màu mè xanh đỏ như các năm rồi, 2019 đánh dấu sự trổi dậy của phong cách trang trí Scandinavi – Bắc Âu đơn giản mà sang trong tinh tế, hãy sử dụng các mẫu hoa văn hình bông tuyết lên trên ô cửa kính nhà bạn – bạn sẽ đem được cả không khí se se lạnh của mùa đông vào nhà.

Băng rôn biểu ngữ đơn giản mà tinh tế

Biểu Ngữ Mừng Noel
Biểu Ngữ Mừng Noel

Tin mình đi năm nay hot trend là phong cách trang trí tối giản với tông màu sắc lạnh không quá nổi bật về màu sắc nhưng đem lại sự hòa hợp giữa các vật dụng trang trí trong nhà, chon lựa băng rôn biểu ngữ mừng noel cũng vậy, nhân vật chính là cây thông noel hoặc tiểu cảnh có vị trí trang trọng trong nhà bạn nhớ nhé

Sử dụng bóng bay có đèn led

Bóng bay đèn led
Bóng bay đèn led

Một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vào nữa cuối năm 2019 là sản phẩm bóng bay có đèn, giá rẻ – dể mua -dể sử dụng là những mặt ưu điểm của sản phẩm này, bạn chỉ việc mua về và chọn nơi thích hợp để đặt là ổn, buổi tiệc giáng sinh sẽ thêm phần đặc sắc và sống động.

Thay khăn trải bàn phù hợp mùa lể hội

Khăn trải bàn đêm giáng sinh
Khăn trải bàn đêm giáng sinh

Còn gì tuyệt hơn trong đêm noel lạnh giá cà nhà vui vẻ quay quần ngồi cùng nhau thưởng thức bữa tiệc phong phú đêm giáng sinh, không khí sẽ thêm đầm ắm đặc sắc hơn nếu bạn thay khăn trài bàn cho phù hợp với mùa lể hội.