Một bức tranh treo tường phong cách Bắc Âu đơn giản có thể mang lại một chút hương vị và niềm vui mới cho cuộc sống của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn khi có một không gian đẹp, tươi mát. Hãy bắt đầu cuộc sống mới ngay từ bây giờ bằng cách trang trí lại không gian phòng khách của bạn. Những bức tranh trang trí tối giản và tinh tế là sự lựa chọn tốt nhất cho phong cách này. Hãy thêm một chút sắc màu để tạo nên một không gian mới mẻ.

Tranh treo tường phong cách Bắc Âu
Tranh treo tường phong cách Bắc Âu

Bức tranh được gia cố bằng khung ngoài PS có độ cứng cao và khung bên trong bằng gỗ chắc chắn. Chất liệu chắc chắn, và các phụ kiện chất lượng được chọn. Tranh treo tường được gắn thủ công và không sử dụng keo, giúp bức tranh ổn định và bền hơn. Sử dụng sơn dầu cao cấp đem lại chất lượng tốt nhất. Quá trình phun sơn nghệ thuật với độ nét cao giúp bền màu và đẹp.

Tranh treo tường trừu tượng hiện đại, tối giản trang trí phòng khách

Tranh Canvas với kết cấu của khung vẽ rõ ràng và công nghệ phun độ nét cao. Khung tranh sử dụng vật liệu thô, hoa văn chạm khắc tinh tế. Hơn thế nữa, tranh canvas sử dụng chất liệu sơn bảo vệ môi trường, an toàn, đẹp và bền.

Tranh treo tường chất lượng cao
Tranh treo tường chất lượng cao

Khung được làm bằng gỗ chất lượng cao, với kết cấu tự nhiên và có thể nhìn thấy rõ. Mặt sau bằng gỗ đặc thân thiện với môi trường,  không thấm nước và chống ẩm, ổn định và bền, hình ảnh khó bị biến dạng. Nước sơn chất lượng cao giúp đem đến cảm giác chân thực nhất cho màu sắc của bức tranh. Trải qua quá trình thủ công chạm khắc bằng tay tinh tế từ những người thợ lâu năm giúp bức tranh trở nên đẹp tinh tế.

Tranh treo tường bầy cá
Tranh treo tường bầy cá

Bức tranh trang trí này sử dụng họa tiết trừu tượng để phác họa một cõi như bầu trời đầy sao. Một chút sắc thái mới lạ, với một hình thức mạnh mẽ, nó có thể làm cho bức tường đơn điệu trở nên rực rỡ. Vải Canvas được lựa chọn rất an toàn, không gây ngứa và dị ứng, chống nước và cháy. Sử dụng khung hợp kim nhôm rắn chắc và bền, đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường.

Tranh treo tường phong cách sang trọng
Tranh treo tường phong cách sang trọng

Trang trí phòng khách bằng tranh treo tường phong cách Bắc Âu

Phong cách Bắc Âu là sử dụng vẻ đẹp đơn giản và thanh lịch. Bức tranh tường sơn dầu giúp tranh sống động. Sử dụng hiệu ứng ba chiều giúp cho tranh trở nên chân thực hơn. Khung tranh được làm bằng polymer tái tạo và thân thiện với môi trường. Chúng mềm mại và đẹp, không dễ biến dạng, cứng và chắc.

Khung tranh treo trang trí phòng khách phong cách Bắc Âu
Khung tranh treo trang trí phòng khách phong cách Bắc Âu

Nếu bạn thích phòng khách có một không khí sôi động thì hãy thêm một vài bức tranh có màu sắc tươi mới. Nên sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Hãy treo chúng trong phòng khách để mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghệ thuật của bạn.

Tranh treo tường Bắc Âu với những gram màu sắc tươi mới
Tranh treo tường Bắc Âu với những gram màu sắc tươi mới

Bạn nên chọn các sắc tố chất lượng tốt, sử dụng khung PS thân thiện với môi trường được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ cứng cao. Hãy lựa chọn khung bên trong bằng gỗ thông, chúng sẽ có vân gỗ đẹp, tạo cảm giác thanh lịch và trang nhã. Chúng sẽ tôn lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Kết hợp tranh, đồng hồ, kệ treo tường và đồ trang trí theo phong cách Bắc Âu
Kết hợp tranh, đồng hồ, kệ treo tường và đồ trang trí theo phong cách Bắc Âu

Xem thêm một số mẫu tranh treo tường cao cấp đẹp rẻ phong cách Bắc Âu hiện đại, sang trọng tại đây