Hoa bỉ ngạn đỏ – Mạn Châu Sa hoa mang vẻ đẹp kiều diễm, lạ thường hiếm có vẻ đẹp nào ở nhân gian sánh bằng. Cũng bởi vì thế xung quanh bỉ ngạn hoa đỏ có rất nhiều lời đồn thoại, cũng như truyền thuyết li kì, hấp dẫn khiến bạn phải thích thú. Nhưng đến khi xem hết thì bạn phải rơi lệ vì chúng, đây là một câu truyện buồn từ thuở xa xưa. Sau đây F20Beauty sẽ bật mí các bạn về sự tích truyền thuyết hoa bỉ ngạn đỏ – Mạn Châu Sa hoa qua video bên dưới nhé.

Vậy là bạn đã biết rằng tại sao bỉ ngạn lại có tên là Mạn Châu Sa hoa rồi chứ. Đây là một câu truyện buồn về tình yêu cách trở, sẵn sàng đánh đổi tất cả để đến bên nhau, nhưng không thể ở bên nhau. Cũng có một truyền thuyết khác nói về loài hoa bỉ ngạn này. Trong đó kể rằng: Bỉ ngạn là một trong những loài hoa của Thiên giới và Phật giới được chính Đức Phật gửi xuống nhân gian để phổ độ chúng sanh, giúp con người thoát khỏi những khổ ải, ái ân, si mê, ngu muội của luân hồi.

Truyền thuyết ý nghĩa hoa bỉ ngạn đỏ - Mạn Châu Sa hoa
Truyền thuyết ý nghĩa hoa bỉ ngạn đỏ – Mạn Châu Sa hoa

Hoa bỉ ngạn không chỉ đẹp kiêu sa, rực rỡ, mà chúng còn mang rất nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, tại mỗi quốc gia khác nhau, bỉ ngạn tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về loài hoa đặc sắc này. Nếu bạn là người yêu mến hoa bỉ ngạn, hay thích thú với chúng hãy theo dõi F20Beauty để nhận được nhiều tin tức về hoa bỉ ngạn nhé.