Hiển thị tất cả 12 kết quả

Trang trí cây giả theo phong cách Sa mạc là xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Nếu bạn muốn trải nghiệm một phong cách mới độc đáo. Hãy chọn phong cách sa mạc. Nó khác xa với các loại cây cảnh phong cách hiện đại như cây dừa, cây tre, cây bàng. Cây cảnh phong cách sa mạc mang vẻ đẹp hoang dại. Bạn không thể phủ nhận vẻ đẹp độc đáo của sa mạc, giữa đồng cát vàng hùng vĩ với cái nắng chói chang những cây xanh vẫn vươn lên mạnh mẽ bên những hồ nước trong xanh. Vẻ đẹp đó đã truyền cảm hứng để cho ra đời những mẫu cây cảnh giả trang trí phong cách sa mạc. Và cho tới nay nó đã trở thành một xu hướng thống trị độc đáo được ưa chuộng.

I. Trang trí không gian bằng cây giả phong cách sa mạc

Nhắc đến sa mạc chắc hẳn loài cây đầu tiên mà chúng ta nhắc tới đó là cây xương rồng và cây sen đá. Đây là những loài cây sở hữu vẻ đẹp rất đặc trưng và ấn tượng giúp chúng thích nghi được với nắng nóng đồng thời vẫn luôn tươi tốt và tràn đầy sự sống. Lấy hình ảnh từ các lời cây thật, sử dụng chất liệu nhựa PE và vải cao cấp, những cây xương rồng giả, cây sen đá giả….đã trở thành lựa chọn thú vị cho không gian nội ngoại thất của nhiều gia đình.

II. Lợi ích sử dụng cây giả trang trí theo phong cách sa mạc

Bạn có muốn đem một góc sa mạc Sahara về cho ngôi nhà của mình không? Điều đó sẽ rất thú vị. Không gian sẽ trở nên sinh động, mới lạ hơn bao giờ hết. Trang trí không gian bằng cây cảnh theo phong cách sa mạc sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Sa mạc, cái tên mới nghe thôi đã cảm thấy oi bức và ngột ngạt vô cùng. Đây là những vùng đất khô hạn, mưa ít, thậm chí không có lấy một giọt mưa trong cả năm ròng. Nhưng đối với một vùng đất khô hạn như sa mạc thì đó chính là một ốc đảo xinh xắn, là sự sống mãnh liệt và là điểm nhấn nổi bật của sa mạc.

Dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu khi sử dụng cây giả phong cách sa mạc:

  • Nhiều loại cây phù hợp trang trí không gian ngoại thất, góc vườn, sân vườn, quán cafe như: cây xương rồng tai thỏ, xương rồng núi, xương rồng 3 cạnh hay những cây xương rồng mini và cây sen đá. Ngoài ra phòng khách đủ rộng, bạn cũng có thể mang một ốc đảo nhỏ xinh của sa mạc vào trong thiết kế của mình.
  • Mỗi loại cây phong cách sa mạc đều mang một sức sống mãnh liệt kèm nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống
  • Sử dụng cây giả sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, cũng như không phải tốn công chăm sóc
  • Cây giả chân thật, sống động đẹp hơn cây thật. Nhiều bạn thậm chí khi sờ vào, cũng không phân biệt được đây là cây nhân tạo.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, mà không chọn ngay một loại cây giả trang trí theo phong cách sa mạc.

Cây giả trang trí

Cây huyết giác giả

1,000,000 
Giảm giá!
1,200,000  1,100,000 
Giảm giá!

Cây giả trang trí

Cây huyết rồng cao 120cm

1,100,000  1,000,000 

Cây giả trang trí

Cây huyết rồng giả

2,500,000 3,200,000 
800,000 1,300,000 

Cây giả trang trí

Cây phất dụ rồng giả

920,000 

Cây giả trang trí

Cây tóc thần vệ nữ cảnh

1,000,000 

Cây giả trang trí

Cây ráy giả cao 140cm

1,300,000 

Cây giả trang trí

Cây xương rồng

150,000 800,000 

Cây giả trang trí

Cây xương rồng Leon

1,700,000 3,600,000 

Cây giả trang trí

Cây Nha Đam

700,000