Hiển thị 1–12 của 68 kết quả

Những chiếc đồng hồ treo tường phong cách tối giản (Minimalismt) đang dần lên ngôi thay cho những chiếc đồng hồ cầu kỳ, nhiều họa tiết bởi tính đơn giản, lịch sự nhưng không kém phần sang trọng. Chúng càng trở nên được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.

Ngày nay cuộc sống phát triển hơn rất nhiều, những chiếc điện thoại thông minh đã thay thế vị trí của đồng hồ trong chức năng báo giờ, báo thức. Và những chiếc đồng hồ treo tường trở thành vật phẩm trang trí hơn là một vật để xem giờ.

Đồng hồ phong cách tối giản treo tường hiện đang rất được yêu thích trong các gia đình Việt. Nó phù hợp với nhiều phong cách thiết kế như phong cách Scandinavia Bắc Âu, phong cách Zen Nhật Bản, phong cách nhiệt đới hay phong cách tối giản.

Những chiếc đồng hồ loại này hướng đến những chi tiết đơn giản nhất, gọn gàng nhất. Chúng hầu như không có những họa tiết, hoa văn đi kèm mà chỉ đơn giản là những chiếc khung với bộ kim đồng hồ. Tuy nhiên không phải đơn giản là không đẹp. Chính sự đơn giản và đơn điệu ấy lại tạo cho chúng một sức hút không hề nhỏ, tạo điểm nhấn cho những không gian nội thất hiện đại và tối giản.

Có rất nhiều kiểu đồng hồ tối giản. Bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ hình vuông, hình tròn, một chiếc đồng hồ nguyên kim mà không có khung hay độc đáo hơn là những chiếc đồng hồ không số…. Tuy nhiên hãy lựa chọn những sản phẩm có kích thước và màu sắc hài hòa với màu tường và màu sắc chủ đạo của nội thất.

Đồng hồ treo tường phong cách tối giản thường cũng sẽ có màu sắc đơn giản. Thông thường nó chỉ mang màu như trắng, đen, xám hay vàng. Màu sắc không quá nổi bật như chính cái tên của nó vậy. Thế nhưng khi này trí trong không gian hiện đại thì nó lại vô cùng nổi bật.

Công dụng của đồng hồ

Đồng hồ treo tường vốn là vật để xem giờ. Dù những chiếc điện thoại thông minh có chức năng báo giờ rất chính xác và tiện lợi nhưng cũng không thể làm mất đi hình ảnh của đồng hồ treo tường trong không gian mỗi gia đình.

Bên cạnh chức năng báo giờ, đồng hồ tối giản còn là món đồ trang trí bắt mắt giúp xua tan sự trống trải của 4 bức tường trắng xóa. Hơn nữa nó cho thấy gu thẩm mỹ và phong cách sống hiện đại của chủ nhà.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ treo tường phong cách tối giản để tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại nhé!

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường Retro Old Style

1,600,000 

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường Windmill

1,500,000 
Giảm giá!
5,800,000  3,500,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
2,750,000  2,190,000 
Giảm giá!
6,500,000  4,600,000 
Giảm giá!
1,500,000 1,980,000 
Giảm giá!
1,500,000 1,980,000 

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường Roots Luxury

1,500,000