Mẹo chọn đồ trang trí Noel 2019 độc đáo siêu đẹp - Số 5 và 6 cực chất

Mẹo chọn đồ trang trí Noel 2019 độc đáo siêu đẹp - Số 5 và 6 cực chất

Cùng nhau khám phá các món đồ trang trí Noel năm nay có gì mới lạ nào. Bởi vì, không khí giáng sinh đang tràn về len lỏi khắp muôn nơi. Lễ giáng sinh ( còn gọi Lễ tạ ơn) là một nét đẹp truyền thống của người phương Tây. Mang ý nghĩa thiêng liêng, sum vầy của người dân theo đạo Thiên chúa giáo. Sau nhiều thập kỉ nét văn hóa du nhập mạnh vào Việt Nam và được đón nhận nồng nhiệt. Những biểu tượng trang trí giáng sinh cần có chính là: Cây thông, người tuyết, tuần lộc, bông tuyết. Hãy cùng xem qua bí quyết Mẹo chọn phụ kiện trang trí Noel 2021 siêu đẹp:

https://www.youtube.com/watch?v=mDT9UKyUBkM

1.Cần sở hữu đồ trang trí Noel: Người tuyết, ông già noel, tuần lộc, bông hoa tuyết

Bạn nên biết rằng việc sử dụng phụ kiện trang trí trong dịp Noel chính là một nét văn hóa truyền thống tuyệt vời của họ. Người tuyết, ông già Noel và tuần lộc được xem là biểu tượng của giáng sinh. Các món đồ trang trí luôn dùng hình ảnh người tuyết để truyền tải thông điệp này.

Việc treo trước cửa vòng hoa có biểu tượng ông già Noel. Hoặc trang trí dưới chân cây thông, bên cạnh lò sưởi những chú người tuyết. Những móc treo hình tuần lộc, Bông hoa tuyết trên những ô cửa sổ, trên cành cây thông...

Wow! Điều này khẳng định rằng: Bạn đã sẵn sàng cho buổi lễ Giáng sinh ấm áp sắp đến rồi.

Người tuyết Satan

Người tuyết Satan

Phụ kiện trang trí giáng sinh

Phụ kiện trang trí giáng sinh

2.Cây thông Noel

Và điều quan trọng chính là cây thông Noel. Đồ trang trí Noel không thể thiếu (Như truyền thống người Việt Nam là dùng hoa đào, hoa mai trang trí Tết).

Trang trí Noel độc đáo không hề khó. Bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm trang trí có hình ảnh cây thông Noel. Cây thông Noel thật sẽ thật tuyệt vời nhưng có lẽ khó dùng trong các ngôi nhà thành thị. Vậy bạn hãy dùng những cây thông giả, chắc chắn sẽ đẹp và dễ trang trí hơn cây thật. Việc còn lại chính là tạo hiệu ứng bông tuyết rơi cho thêm sinh động.

Ngoài việc, trang trí cây thông Noel bằng tuyết nên gắn vài chữ " Merry Christmas" hoặc treo vài chiếc bít tất. Đơn giản là bạn đã sở hữu một không khí giáng sinh thật sự hạnh phúc.

Cây thông noel

Cây thông noel

3. Dây đèn led trang trí Noel

Buổi lễ Giáng Sinh sum họp của chúng ta sẽ diễn ra chính thức vào ban đêm. Chắc chắn việc dùng đèn thắp sáng là điều tất yếu. Đừng bỏ qua ý tưởng sử dụng dây đèn led  trang trí Noel nhé. Ánh sáng lấp lánh từ dây đèn led trang trí noel sẽ mang đến không khí ấm áp hạnh phúc. Bạn hãy gắn vài món đồ trang trí như quả thông, sắc đỏ của quả cây tầm gửi, hạt châu đỏ ...

Đèn led

Đèn led

4. Vòng hoa nguyệt quế treo cửa - Phụ kiện trang trí Noel tuyệt vời

Đồ trang trí Noel thích hợp cho cánh cửa chính là một Vòng nguyệt quế treo cửa. Những vị khách được mời sẽ mỉm cười hạnh phúc khi nhìn thấy món đồ này. Đơn giản chính là ngụ ý chủ nhà đã sẵn sàng đón những lễ Giáng sinh cùng bạn, Thật ý nghĩa ! Hãy chọn những trái thông, bông tuyết giả, cành o6liu, Cành thông giả để tạo nên những vòng nguyệt quế cực chất theo cách riêng của bạn.

Vòng hoa nguyệt quế - phụ kiện trang trí Noel

Vòng hoa nguyệt quế - phụ kiện trang trí Noel

5. Sử dụng cành cây khô làm đồ trang trí Noel cực chất

Trang trí cây thông Noel bằng cành cây khô

Nếu bạn thích phong cách Rustic đầy mộc mạc thì thử ngay trang trí cây thông noel làm từ cành cây khô. Sở hữu cây thông noel bằng cây khô rất dễ, thực sự đây sẽ là món đồ trang trí noel khiến bạn thực sự phấn khích. Đầu tiên, tạo dáng thành một cây thông. Sau đó gắn kết các cành cây khô bằng dây buộc hoặc keo. Cuối cùng chính là trổ tài thiết kế nào, hãy gắn cho cây thông handmade vài dây đèn cho ấm áp. Gắn vài chùm lá thông nữa thế là hoàn thành kiệt tác.

 

Trang trí cây thông Noel bằng cành cây khô

Trang trí cây thông Noel bằng cành cây khô

Sử dụng cành cây khô decor chân nến độc đáo và mới lạ

Xu hướng trang trí noel bằng đồ tái chế như cành cây gỗ kho rất được ủng hộ từ các nước Châu Âu. Trên khía cạnh nghệ thuật thì đồ trang trí noel làm từ cành cây khô rất nghệ thuật và mang tính thử thách thú vị. Do đó hãy thử tạo chân nến bằng những vật liệu như: cành cây khô, quả sồi, quả thông... Sau đó đặt vào những ngọn nến. Vậy là chúng ta có một chân nến hoàn toàn độc đáo và mới lạ.

Phụ kiện trang trí giáng sinh

Phụ kiện trang trí giáng sinh

Chân nến sự kiện giáng sinh

Chân nến sự kiện giáng sinh

6. Khăn trải bàn

Mọi người hãy luôn luôn ghi nhớ một chi tiết vô cùng quan trọng trên bàn tiệc, chính là sử dụng khăn trải bàn màu đỏ trang trí Giáng Sinh. Đây chắc chắn là một món đồ trang trí Noel cực kì đẹp. Nên chọn loại khăn trải bàn màu đỏ có chất liệu vải bố, in dệt họa tiết nền trắng các biểu tượng: bông tuyết, Tuần lộc, cây thông Noel...

Bạn thấy đấy khăn trải bàn cùng những ngọn nến, cây thông đã tăng thêm sự ấm cúng và vui tươi cho bữa tiệc Giáng Sinh.

Khăn trải bàn trang trí giáng sinh

Khăn trải bàn trang trí giáng sinh

7. Những lưu ý sử dụng đồ trang trí Noel cho văn phòng

Mọi người nên chú trọng trang trí Noel cho văn phòng. Tại sao không dành một ít thời gian nghỉ trưa để cùng đón Lễ Giáng Sinh sớm cùng đồng nghiệp. Hô biến chiếc bàn, kệ tủ bếp thành phòng tiệc bằng đồ trang trí Noel cực chất: Dây đèn Led, Vòng nguyệt quế, cây thông Noel, Chân nến vintage ...

Cây thông trang trí

Cây thông trang trí

Tất cả những đồ trang trí Noel trên sẽ giúp bạn trang hoàng không gian đậm không khí ấm ấp của mùa lễ Giáng Sinh sắp đến gần. Những ý tưởng trang trí Noel chắc hẳn đã hình thành trong đầu bạn sau khi xem bài viết này. Đừng lo lắng nếu bạn không thể tự làm những sản phẩm Handmade ở trên. F20Beauty sẵn lòng cung cấp cho bạn các sản phẩm đồ trang trí Noel giá rẻ. Hi vọng bạn sẽ đón lễ vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

MERRY CHRISTMAS!!!

Khăn trải bàn trang trí giáng sinh

Khăn trải bàn trang trí giáng sinh

 

Có Thể Bạn Thích …

Preloading Image

Tư Vấn Sản Phẩm …

Preloading Image