Đèn treo thả trần

Đèn treo thả trần là đèn chiếu sáng được thiết kế để làm đẹp và trang trí một không gian cụ thể. Ánh sáng trang trí có thể là một phần của ánh sáng bình thường hoặc ánh sáng Led. Đèn treo thả trần phù hợp trang trí cho các khách sạn, nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại và các tòa nhà chung cư mới xây dựng.
Ánh sáng trang trí tạo ra một môi trường không gian đáp ứng các yêu cầu về sinh lý và tâm lý của con người, điều đó khiến mọi người hài lòng về mặt tinh thần.

Chi tiết các loại đèn treo thả trần trang trí

Có 3 loại đèn treo thả trần thường được dùng trong trang trí là: Đèn chùm, đèn trần, đèn treo tường.

Đèn chùm là sự kết hợp giữa điểm và đường thẳng, chiều dài của đèn treo khác nhau. Trong đó, Đèn treo dài làm nổi bật độ tương phản đường thẳng giữa cột và đèn, tạo cảm giác thẳng đứng, và làm nổi bật hình dạng và kết cấu của đèn. Đèn chùm dây chuyền là một chuỗi thay vì thanh thẳng như một thanh treo, loại đèn này làm nổi bật sự phong phú và sang trọng của toàn bộ căn phòng. Cuối cùng, là loại đèn chùm kính thiên văn, có thể điều chỉnh theo ý thích. – Đèn trần là loại đèn Led chiếu sáng dân dụng được lắp đặt nổi hay chìm trên trần nhà. Đèn ốp nổi trên trần được gọi là "đèn ốp trần", nhằm phân biệt với loại đèn ốp chìm phải khoan lỗ gọi là "đèn âm trần"Đèn treo tường còn gọi là đèn gắn tường hay đèn ốp tường là loại đèn chiếu sáng được gắn liền trên bức tường. Chúng thường được sử dụng để trang trí hành lang, cầu thang, phòng ngủ, phòng khách. Hay trang trí lối vào quán cafe, nhà hàng khách sạn.

XEM THÊM