Tường cỏ nhân tạo – Xu hướng mới trong trang trí nội thất xanh năm 2021

Tường cỏ nhân tạo – Xu hướng mới trong trang trí nội thất xanh năm 2020

Bức tường cỏ nhân tạo được đánh giá cao trong trang trí thiết kế nội thất. Chúng góp phần đem đến một không gian xanh mát, kèm vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút. Bên cạnh đó những bức tường cỏ trang trí còn có tính ứng dụng cao với nhiều tiện lợi có thể trang trí mọi nơi, ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Mà không cần tốn nhiều công sức chăm sóc.

Thi công tường nhân tạo mảng xanh cây giả

Thi công tường nhân tạo mảng xanh cây giả

I. Tường cỏ nhận tạo trang trí tường trong không gian nội thất hiện nay

Tường cỏ nhân tạo hay cỏ nhựa trang trí đang trở thành mảnh ghép không thể thiếu đem đến mảng xanh hiện nay. Tường cỏ này được làm từ nhựa, mang nhiều màu sắc cũng như đặc điểm của cỏ ngoài tự nhiên. Chúng giống thật đến 99,99%, thậm chí sờ vào bạn cũng không phân biệt được đây là cỏ giả. Tuy nhiên những bức tường cỏ nhân tạo có màu sắc đậm hơn và mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Trên thực tế tường cỏ được sử dụng làm cây cảnh trang trí nội thất phổ biến vì nó có tính thẩm mỹ cao, không đòi hỏi quá nhiều sự chăm sóc cũng như không bị héo úa theo thời gian như cỏ tự nhiên. Đặc biệt nó rất dễ trong việc sắp xếp và kết hợp cùng đồ nội thất trong không gian.

Chính vì vậy trong thời gian sắp tới tường cỏ nhân tạo cùng những thảm cỏ trang trí sẽ được sử dụng phổ biến trong thiết kế và trang trí nội thất.

Một số ưu điểm của tường cỏ nhân tạo so với tường cỏ tự nhiên:

  • Tường cỏ nhân tạo được thiết kế bắt mắt và có màu sắc sặc sỡ hơn. Sẽ là điểm nhấn trong không gian nội thất.
  • Tường cỏ nhân tạo bền với thời gian, luôn luôn xanh tươi và chịu được thời tiết khắc nghiệt
  • Điều đặc biệt là tường cỏ nhân tạo không ảnh hưởng đến sức  khỏe con người cũng là chất liệu thân thiện với môi trường.

Tường cây lá giả thảm cỏ nhân tạo

Tường cây lá giả thảm cỏ nhân tạo

II. Ứng dụng của tường cỏ trang trí trong thiết kế không gian nội thất hiện nay

1. Trang trí tường nhà – sân vườn bằng cỏ nhựa

Để khỏa lấp những bức tường bê tông thô sơ, tường cỏ nhân tạo là giải pháp hoàn hảo đầu tiên bạn nên nghĩ tới. Nó giúp bạn hô biến những bức tường khô khan trở thành một không gian xanh độc đáo và gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó việc lựa chọn những thảm cỏ nhân tạo để che lấp những mặt bê tông lồi lõm, kết hợp cùng bức tường cỏ nhân tạo phía trên. Chắc chắn sẽ là một không gian xanh lý tưởng cho nội thất căn nhà của bạn.

2. Thiết kế quán cafe với tường cỏ nhân tạo thu hút mọi ánh nhìn

Hiện nay những bức tường cỏ nhân tạo đang xuất hiện nhiều trong các không gian như quán Café, các Spa dưỡng da hoặc sân vườn của các khách sạn. Đây được xem là giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm được chi phí, vừa không mất thời gian chăm sóc hàng ngày. Ngoài ra tuổi đời của cây cỏ nhân tạo có thể lên đến 10 năm. Chính vì vậy đây là lựa chọn hữu hiệu cho của các chủ doanh nghiệp vừa rẻ vừa đẹp.

3. Thảm cỏ nhựa trang trí ban công chung cư

Những thảm cỏ hay những bức tường cỏ nhân tạo cũng được lựa chọn để trang trí ban công các chung cư. Với những bức tường cỏ thay thế những bức tường sơn trắng xóa sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi bước chân về ngôi nhà của mình. Sử dụng tường cỏ treo tường để trang trí trong nhà cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn sẽ có một không gian xanh để thư giãn, xả stress sau những ngày bộn bề với công việc.

4. Trang trí cỏ nhân tạo trong các buổi tiệc, các event hoặc các sự kiện lớn

Nếu bạn là một người thường xuyên tham dự các sự kiện, các event hay các buổi tiệc bạn có thể bắt gặp ngay những thảm cỏ nhân tạo dẫn lối vào trung tâm sự kiện. Hoặc những bức tường cỏ được sử dụng làm nền để chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng nhau.

Tường cây lá giả thảm cỏ nhân tạo

Tường cây lá giả thảm cỏ nhân tạo

Ngoài ra những bức tường cỏ nhân tạo hay những thảm cỏ trang trí còn xuất hiện ở nhiều không gian khác. Mang đến điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn với màu xanh nổi bật của mình. Những thảm cỏ nhân tạo trang trí đang trở thành làn gió mới mang đến không gian nội thất độc đáo thu hút mọi ánh nhìn.

Có Thể Bạn Thích …

Preloading Image

Tư Vấn Sản Phẩm …

Preloading Image